Xu hướng của cho thuê văn phòng quận 3

Xu hướng hiện nay của khách hàng

Theo xu hướng của thị trường hiện nay thì việc thuê văn phòng cuối năm 2017 sẽ có sự thay đổi. Đô thị hoá, kinh tế đang trên đà tăng trưởng, các chính sách thu hút vốn của nước ngoài, cùng với sự xuất hiện của các công ty vừa và nhỏ, trong lĩnh vực bất động sản cho thuê văn phòng quận 3 đã và đang có xu hướng phát triển rất nhiều. Được quan tâm nhất là các văn phòng giá rẻ, riêng văn phòng hạng C chiếm số lượng khá cao. Việc cho thuê văn phòng  quận 3  cũng phát triển theo nhiều chiều hướng mới, các văn phòng hạng A hạng B cũng được đánh giá cao vì chính sách hội nhập của Việt Nam nên thu hút nhiều nguồn vốn từ các công ty nước ngoài. Theo các dự đoán của chuyên gia thì giai đoạn 2017- 2020 dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 sẽ phát triển khá cao và có được các nguồn khách hàng khá lớn từ các doanh nghiệp nước ngoài do Việt Nam. Năm 2016 vừa qua là một năm khá sôi động trong lĩnh vực thuê văn phòng, cho thấy được sự phát triển và triển vọng của kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng đáp ứng như thế nào

Hiện nay các cơ sở hạ tầng đang được phát triển rất tốt, thuận lợi cho việc tham gia giao thông đồng nghĩa với việc các toà văn phòng ở các khu vực như quận 7, quận 2 cũng sẽ phát triển hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn thuê văn phòng cũng cần chú ý đến việc kẹt xa và các nhu cầu sinh hoạt của nhân viên, vì khi thuê các văn phòng xa thì sẽ khó khăn trong việc đi lại và các cửa hàng tiện ích hoặc các quán ăn uống cũng không đa dạng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3  đã và đang phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc giá cả hợp lý thì các dịch vụ và chăm sóc khách hàng cũng được chúng tôi đề cao. Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 (https://vanphongchothuequan3.vn/) có nhiều mô hình văn phòng phù hợp với các nhu cầu của các Doanh nghiệp từ lớn đến bé, Từ các doanh nghiệp có khả năng tài chính mạnh đến các văn phòng vừa với các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi mong sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm hài lòng nhất, các bạn có thể liên hện với chúng tôi để tham khảo các dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 của chúng tôi. 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

46/32 Nguyễn Công Hoan, F7, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0968.44.68.68 – 08 730 88 678

Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments