Xu hướng cho thuê văn phòng của cao ốc văn phòng hạng A

Những tòa nhà van phong cho thue quan Tan Binh uy tin ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/ ) hoạt động lâu năm với mức giá cho thuê đã có sẵn từ lâu thì việc hạ giá để kiếm khách hàng là chuyện khó khăn với chủ đầu tư. Bên cạnh đó, chất lượng của tòa nhà cùng với trang thiết bị cũng giảm đi nhiều sau vài năm sử dụng nên các tòa nhà văn phòng khác mơi nổi lên hiện nay đều có thể cạnh tranh với các tòa nhà cũ này.

Các chủ đầu tư cạnh tranh khốc liệt

Thay đổi chiến lược để cạnh tranh đối thủ cho thuê văn phòng

Với sự cạnh tranh gay gắt thì các tòa nhà cho thue van phong quan Tan Binh mới xây được hạ giá thành và có những ưu đãi hấp dẫn mà vị trí cũng thuận lợi nên các doanh nghiệp rời bỏ văn phòng mình đã thuê vài năm để thuê lại văn phòng mới hơn với ngân sách tiết kiệm hơn. Do đó, các tòa nhà văn phòng hạng A xây dựng lâu cũng phải thay đổi chính sách theo để giữ được khách hàng.

Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư văn phòng vào nước ta

So với trước đây thì doanh nghiệp đi thuê văn phòng đã có những ưu thế rất nhiều. Việc chủ đầu tư áp dụng chính sách thuê trong 5 năm không thay đổi giá thuê văn phòng cho thuê hay có thể đặt logo công ty lên nóc tòa nhà miễn phí được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Nếu trong vòng 5 năm không kinh doanh tốt thì có thể chuyển văn phòng mới khi mà các tòa nhà văn phòng khác lại nổi lên ngày càng nhiều.

Các tập đoàn lớn từ nước ngoài tập trung vào thị trường Việt Nam để thuê văn phòng làm văn phòng đại diện giúp cho thị trường văn phòng trong nước phát triển, tạo động lực cho những dự án tòa nhà khác nổi lên. Và khi có quá nhiều thì buộc phải dừng lại và giảm giá bằng cách điều tra đối thủ nếu  giảm nhiều thì phải theo để tìm được khách hàng. Sau đó mới nâng giá lên từ từ và thay đổi chiến lược  thường xuyên.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868
Email: info@leaderreal.com.vn

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments