Xin bảng giá nhôm phế liệu mới nhất 2019

Gía bán nhôm phế liệu hiện nay trên thị trường là bao nhiêu, có sự thay đổi nào không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm mang tới khách hàng bảng giá nhôm phế liệu chính xác nhất, Tân Đại Nam xin chia sẻ giá thu mua nhôm phế liệu mới nhất từ công ty chúng tôi.

Nhôm phế liệu là gì và phân loại

Nhôm là kim loại có cấu tạo bền và nhẹ và thường được sử dụng rộng rãi trong đời sống như sản xuất các chi tiết ô tô, tàu biển, máy bay,… Gía thi công cửa nhôm thường cao hơn so với các sản phẩm thết bị nội-ngoại thất khác nên phê liệu nhôm được thu mua lại với giá thành tương đối cao.

Xin bảng giá nhôm phế liệu mới nhất 2018 1

Thông thường khi thu mua phế liệu nhôm, giá thành của phế liệu này sẽ được dựa vào sự phân chia thành 3 loại nhôm cơ bản là:

  • Nhôm phế liệu loại 1 là những loại nhôm cứng trong quá trình sản xuất khung nhôm. Do là sản phẩm nhôm khối nên không lẫn tạp chất cũng như các kim loại hay phế liệu khác. Loại nhôm này hiện có giá bán cao nhất trên thị trường.
  • Nhôm phế liệu loại 2 là nhôm được lấy từ các chi tiết máy móc hư hỏng hoặc nhôm từ các khuôn sử dụng trong nhà máy đóng giày. Loại nhôm này có giá rẻ hơn so với nhôm phế liệu loại 1.
  • Nhôm phế liệu loại 3 và bazo nhôm là các sản phẩm nhôm vụ được thải trong quá trình bào, tiện phay,… phế liệu nhôm loại này có giá thành thấp nhất.

>> Tham khảo: Giá mua sắt phế liệu trên thị trường hiện nay tại tphcm

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất

Trước khi quyết định thanh lý phế liệu, khách hàng thường thắc mắc không biết giá bán nhôm phế liệu hôm nay như thế nào, bao nhiêu tiền 1 kg. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu và giá thành thu mua có thể lên xuống hàng ngày. Do đó, giá thành thu mua chỉ mang tính chất tham khảo.

Mỗi đơn vị thu mua thường sẽ có mức giá bán chênh lệch nên khách hàng cần trực tiếp liên hệ để có được bảng báo giá chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo nhiều bảng giá khác nhau của từng đơn vị thu mua đê lựa chọn mức giá tốt nhất.

Xin bảng giá nhôm phế liệu mới nhất 2018 2

Hiện nay tại Tân Đại Nam, giá bán nhôm phế liệu được phân chia thành 3 mức tương ứng với 3 loại phế liệu nhôm. Loại 1 có giá khoảng 35, 000 đồng/kg, loại 2 giá thành khoảng 32, 000 đồng/kg và loại 3 giá dao động từ 17, 000-20, 000 đồng.

Tại sao nên chọn Tân Đại Nam làm đối tác thu mua phế liệu?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong thu mua phế liệu tại tphcm nói riêng và trên địa bản cả nước nói chung, Tân Đại Nam là đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín, giá thành cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xin bảng giá nhôm phế liệu mới nhất 2018 3

Tân Đại Nam có nhiều ưu điểm mà không phải đơn vị nào cũng có thể có được như:

  • Thu mua số lượng lớn, nhỏ tùy thuộc sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi thu mua tại bất cứ địa điểm nào bạn sinh sống bất kể nông thôn, thành thành. Cam kết thu mua bất cứ thời gian nào, kể cả ngày nghỉ.
  • Tháo dỡ, vận chuyển nhanh chóng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Khách hàng không cần mất công sức và thời gian vận chuyển xa nữa.
  • Gía thành mua bán cam kết tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt không bao giờ kỳ kèo trả giá với phương châm đôi bên cùng có lợi.

Trên đây là giá bán nhôm phế liệu mới nhất tại công ty Tân Đại Nam để khách hàng tham khảo. Khi có nhu cầu thanh lý nhôm phế liệu và các loại phế liệu khác, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.

Nguồn: https://nguonkienthuc.com/

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments