Ví trí đặt đá thạch anh tốt nhất trong văn phòng cho thuê tại quận 3

Đá thạch anh là một loại đá thiên nhiên quý có nhiều tác dụng về mặt phong thủy khi đặt trong van phong cho thue tai quan 3. Vì vậy mà giới thương gia luôn tìm kiếm và đem về cho mình những hình thù đá thạch anh đẹp. Nhưng khi đã có được rồi thì lại không biết nên đặt nó ở đâu mới phát huy được hết tác dụng.

Con cóc thạch anh đem lại may mắn

Đá thạch anh khi được các nhà chạm trổ nó thành những hình dạng khác nhau thì vị trí đặt nó trong văn phòng cũng khác nhau. Điều đặc biệt của loại đá thiên nhiên này là nó có nhiều màu sắc tự nhiên không qua pha nhuộm khác nhau như màu trắng, màu hồng, màu xanh, màu đen, màu xám tro, màu tím, màu đỏ, màu vàng,… và ứng với mỗi màu sẽ là mỗi mệnh khác nhau thì viên đá mới có thể phát huy hết công dụng của nó.

Hình dáng thạch anh ứng với vị trí

Trong các văn phòng cho thuê tại quận 3 ( https://vanphongchothuequan3.vn/ ) thì hình con cóc thần tài thường được đặt trên bàn làm việc với một ý nghĩa là may mắn và vui vẻ, có thể đặt tại bàn thờ thần tài. Do vậy mà nhiều chủ doanh nghiệp chạm trổ hình con cóc bằng thạch anh và đặt trên bàn làm việc hoặc bàn của phòng khách, gần cửa ra vào là tốt nhất.

Quả cầu thạch anh đem lại thịnh vượng

Có những hình tượng Phật Quan Âm được chạm trổ từ đá thạch anh. Đây là vấn đề tâm linh nên được đặt ở những nơi riêng tư và nên đặt trên cao. Việc thờ tượng này nên thờ trong phòng khách vì nơi văn phòng không phù hợp việc thờ cúng tượng này mặc dù ý nghĩa của tượng Phật Quan Âm là chế hóa hung khí và đem lại bình an.

Một trong những vật được chế tạo từ đá thạch anh thường thấy trong các văn phòng nhất đó là quả cầu thạch anh. Quả cầu thạch anh mang đến một ý nghĩa về sự tập trung, sáng tạo trong công việc và học hành. Đặt quả cầu thạch anh trên bàn làm việc giúp cho doanh nghiệp nhanh phát triển và giàu có.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments