Văn phòng cho thuê có hỗ trợ nội thất văn phòng hay không?

Đa phần các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình hiện nay đều không hỗ trợ vấn đề nội thất mà khi giao mặt bằng thì chỉ là một mặt bằng trống, mọi nội thất văn phòng đều do doanh nghiệp tự thiết kế và lên kế hoạch mua, sắp xếp, bố trí sao cho hợp lý với từng phòng ban, vị trí của từng người, kể cả phòng của lãnh đạo, quản lý.

Thuê văn phòng đã có nội thất tốt hay không tốt

Bên cạnh đó cũng có một vài doanh nghiệp thuê vì lý do nào đó mà sang nhượng lại mặt bằng văn phòng cho thuê và nội thất trong văn phòng nên doanh nghiệp nào thuê sau sẽ được lợi ở chỗ đã có nội thất. Khi mà cho thuê lại văn phòng có bao gồm nội thất thì cũng không khó trong việc đo đạc lại diện tích nên không ảnh hưởng đến chi phí thuê tính trên mét vuông.

Thuê văn phòng đã có nội thất
Thuê văn phòng đã có nội thất

Những doanh nghiệp chịu sang nhượng, cho thuê lại văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/ ) có nội thất luôn chủ yếu là vì lý do làm ăn thua lỗ, phá sản nên mới chấp nhận cho thuê lại mặt bằng và thanh lý luôn nội thất văn phòng. Về vấn đề chi phí thuê thì thông qua chủ đầu tư, riêng về nội thất văn phòng khi mua lại như vậy sẽ được hưởng giá ưu đãi hơn. Và doanh nghiệp thuê chỉ cần dọn vào làm việc, bố trí lại một vài vị trí chưa hợp lý, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Xem thêm: Lưu ý khi ký hợp đồng cho thuê văn phòng quận Tân Bình

Tuy nhiên, cần phải kiểm tra lại chất lượng và tình trạng sử dụng của những vật dụng nội thất để thống kê và tính toán chi phí lại. Những vật dụng nội thất nào quá cũ hoặc sứt mẻ thì nên thay lại bằng những cái mới đồng bộ với cái cũ. Không nên thay nội thất khác loại vì sẽ gây nên cảm giác lộn xộn và rối mắt, nhiều thiếu chuyên nghiệp.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments