Vai trò của áo thun đồng phục trong đời sống hằng ngày

Đồng phục nhất là áo thun đồng phục công nhân xuất hiện ngày càng nhiều nhằm khẳng định và mang dấu ấn thương hiệu cho công ty hay doanh nghiệp. Từ lâu, áo thun đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ. Theo thời gian, áo thun vẫn giữ nguyên vẹn giá trị và vai trò của nó. Dưới đây là một số lý do khiến bạn chọn áo thun làm đồng phục cho nhân viên của mình.

Một mẫu áo thun đồng phục
Một mẫu áo thun đồng phục
Chất liệu vải co giãn thoải mái

Đây là điều không thể phủ nhận, áo thun làm từ chất liệu vải có thể dễ dàng co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Đây là ưu điểm nổi bật nhất là trong mùa hè nóng bức và khó chịu. Ngoài ra, áo thun cũng dễ dàng phối hợp với váy, quần tây, quần jean hay phụ kiện kèm theo

Linh hoạt trong việc điều chỉnh size

Khi bạn chọn may một chiếc áo sơ mi đồng phục, chắc hẳn bạn sẽ phải đắn đo và suy nghĩ rất nhiều vì mỗi nhân viên mặc một size khác nhau. Với áo thun thì hoàn toàn ngược lại, độ co giãn khiến cho áo thun có thể dễ dàng điều chỉnh size áo, thông thường công ty chỉ cần đặt may 3 size là có thể vừa vặn với tất cả nhân viên trong công ty.

Xem thêm tại: http://sangiaodichmaymac.com/chuyen-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-chat-luong

Áo thun đồng phục có thể linh hoạt điều chỉnh size
Áo thun đồng phục có thể linh hoạt điều chỉnh size
Kích thích tính năng động, sáng tạo

Có một điều không thể phủ nhận là khi mặc 1 chiếc áo thun bạn sẽ cảm thấy mình tự tin và năng động hơn hẳn. Do đó, áo công ty công nghệ hay công ty start-up trẻ thường chọn áo thun làm đồng phục cho công ty mình.

Sàn giao dịch may mặc Việt Nam là một trong những công ty có đội ngũ thiết kê1 và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cũng như có rất nhiều thợ may lành nghề. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được báo giá tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

Nga Nguyen

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments