Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ chữ L Laminate

Từ khi có sự xuất hiện của dòng vật liệu thông minh mới Lamninate được sử dụng trong việc thiết kế tủ bếp tya thế cho các tủ bếp gỗ sồi trắng – một trong những loại tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp đã làm thay đổi thói quen bài trí nội thất phòng bếp của rất nhiều gia đình Việt.

Tủ bếp gỗ chữ L làm bằng vật liệu gỗ Laminate

Vật liệu gỗ Laminate

Vật liệu này từ lâu đã được sử dụng 1 cách rộng rãi và phổ biến ở các nước châu Âu và hiện đã có hơn trên 2000 mẫu được cập nhật liên tục mỗi ngya2. Và nó được dùng làm bề mặt thay thế cho các loại gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất đang là xu hướng chung của toàn thế giới.

Là 1 loại vật liệu được chế tạo theo công nghệ HPL (High Pressure Laminate) bao gồm 3 lớp đế chủ yếu là bột giất được ép thuần hoàn ở nhiệt độ cao và 2 lớp bề mặt gồm 1 lop18 tạo mỹ thuật bằng kỹ thuật in và 1 lớp melamin bảo vệ bề mặt.

Một tấm Laminate thường có nhiều loại khác nhau như bề mặt mờ, mịn, mặt gỗ tự nhiên, mặt thủy tinh…với tiêu chuẩn kỹ thuật và cơ chế sản xuất khác biệt nên tấm Laminate có nhiều đặc tính ưu việt mà không phải vật liệu nào cũng có được như:

  • Khả năng chịu lực cao.
  • Không thấm nước.
  • Màu sắc đồng đều và có thể uốn cong theo yêu cầu của nội thất. 1 trong những điểm vượt trội mà ít loại sản phẩm nào có được.

Tủ bếp gỗ chữ L Laminate

Laminate được sử dụng vào việc tạo ra các tủ bếp gỗ chữ L và đã trở thành 1 trong những xu hướng không thể thay thế hiện nay và được xem là 1 trong những sự lựa chọn chủ yếu trong nhiều gia đình.

Lý do đầu tiên ở đây chính là sự phong phú về màu sắc tạo ra cho người tiêu dùng lựa chọn và chỉ riêng vân gỗ thôi đã có trên 40 mẫu.

Bên cạnh đó thì với những kỹ thuật vượt bật khác mà các tấm Laminate sử dụng để làm tủ bếp đã có màu vân, hoa văn y như những tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp và đây là nét vượt trội nhất của sản phẩm. Đồng thời người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng làm tủ bếp với nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments