Tư vấn nên thuê máy photocopy nào

Bạn đang có nhu cầu nhưng băn khoăn chưa biết nên thuê máy photocopy nào cho phù hợp. Những thông tin tư vấn dưới đây của Đức Lan sẽ giúp bạn  lựa chọn được máy tốt phù hợp với yêu cầu công việc cũng như kinh phí.

Đức Lan cho thuê máy photo uy tín, chất lượng nhất
Đức Lan cho thuê máy photo uy tín, chất lượng nhất

Tư vấn thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê cũng như nhiều loại máy photocopy khác nhau khiến khách hàng bối rối khi lựa chọn. Thực tế, mỗi dòng máy sẽ có những ưu và nhược điểm triêng.  Khi bạn chọn thuê cần lưu ý nhất 3 điểm đó là: kinh phí thuê, yêu cầu công việc của bạn và không gian văn phòng nơi bạn đặt máy. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được loại máy phù hợp:

Xác định rõ nhu cầu của mình, cần sử dụng với năng suất như thế nào, yêu cầu ra sao để lựa chọn loại phù hợp. Nếu bạn cảm thấy không tự tin có thể nhờ nhân viên ở các đơn vị cho thuê tư vấn thuê máy photocopy. Thông thường, một chiếc máy có tốc độ chụp 20-40 bản/phút là đủ phục vụ nhu cầu của một văn phòng không quá lớn. Nếu bạn không sử dụng đến scan và in màu thì  có thể lựa chọn máy đen trắng. Những doanh nghiệp lớn, nhiều nhân viên, khối lượng công việc nhiều thì nên chọn những máy công suất cao khoảng 50 bản chụp/1 phut.

Lựa chọn kích thước máy phù hợp với không gian nơi làm việc. Nếu không gian quá nhỏ bạn không thể thuê một chiếc máy lớn quá cỡ. Tuy nhiên, thông thường kích cỡ máy sẽ tỷ lệ thuận với năng suất làm việc của máy.

Ricoh thương hiệu máy photocopy nổi tiếng thế giới
Ricoh thương hiệu máy photocopy nổi tiếng thế giới

Nên thuê máy photocopy nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy photocopy  đa dạng về công nghệ, năng suất, kiểu dáng, mẫu mã. Trong đó, phổ biến là các thương hiệu: Toshiba, Ricoh, Fuji Xerox, Canon,..Hiện nay,  Ricoh là một trong những thương hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nên chọn thuê máy photocopy ở địa chỉ uy tín
Nên chọn thuê máy photocopy ở địa chỉ uy tín

Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản đã có từ lâu đời. Chiếc máy đầu tiên có từ năm 1955. Trong suốt 60 năm phát triển, hãng này đã vươn lên trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Một số ưu điểm nổi bật của Ricoh có thể nhắc tới như:

–      Chất lượng cao, ổn định

–      Mẫu mã đa dạng và đẹp mắt

–      Thiết kế đẹp, dễ sử dụng

–      Tiêu thụ điện năng thấp

Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi nên thuê máy photocopy nào rồi chứ? Bạn có nhu cầu thuê máy photocopy tại quận 4 hay bất cứ quận huyện nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Lân cận hãy liên hệ với Đức Lan. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com   

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://nguonkienthuc.com/

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Tú Hy
Tú Hy
15/11/2019 2:01 Chiều

Với các dòng máy photocopy, làm thế nào để phân biệt rõ ràng đâu là dòng máy chính hãng và dòng máy giả nhái. Và mực in cũng thế, có ai biết cách phân biệt không ạ.