Đem sắc màu tím thủy chung cho căn bếp bằng tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-tu-nhien-dep/) màu tím sẽ không làm có người ta cảm thấy quá mệt mỏi cũng như không mang lại cảm giác nhàm chán cho nên màu tím luôn được xem là biểu tưởng của lòng chung thủy, là sự pha trộn và kết hợp một cách hài hòa giữ sự mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và nhỏ bép do đó màu tím được rất nhiều người lựa chọn.

tu-bep-go

Đem màu tím chung thủy vào căn bếp qua tủ bếp gỗ

Trong sô các ý tưởng thiết kế tủ bếp gỗ trước đây thì gam màu thường được sử dụng nhiều nhất chính là các màu trung tính và không quá mạnh mẽ cũng như không uqa nóng nực, hay vượt trội. Tuy nhiên thì với những thiết kế sáng tạo gần đây các nhà thiết kế đã biến những điều không thể thành có thể bằng việc sử dụng những gam màu trầm, nóng vào trong biết cùng với việc kết hợp 1 cách khéo léo giữa sắc tím và trắng đi kèm 1 số màu sắc khác làm điểm nhấn không gian khu bếp nhà bạn sẽ trở nên quyến rũ và đầy đam mê hơn.

Tuy nhiên thì do tính chất của màu tím là sự kết hợp cho nên những người thích màu tím thường sẽ không thích quá nổi bật, cho nên bắc buộc sắc tím phải đi kèm với 1 màu sắc nhẹ nhàng khác để có thể tạo được điểm nhấn.

tu-bep-go

Không chỉ có tủ bếp gỗ mang sắc tím mà phần ốp tường hoa văn trang trí cũng phải có những họa tiết màu tương đồng để có thể tạo được điểm nhất cho khu bếp. Không chỉ vậy mà cần phải bỏ bớt đi những chi tiết rườm rà, phần nội thất cũng phải thật đơn giản để tăng thêm giá trị của các yếu tô trang trí lên cao.

Với mẫu tủ bếp đầy ấn tượng này chúng ta có thể nhận ra rằng tôn màu tím sẽ bao hết toàn bộ khu vực bếp từ thiết kế tủ bếp gỗ chữ L (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-tan-bi-cho-nha-nho-chat-luong-gia-re-tai-tphcm/) cho tới các bàn ăn tất cả đều được kết hợp với nền tảng trắng xen lẫn 1 chút lãng mạn, nghệ thuật của những bình hoa mang sắc vàng nâu nổi bật.

Quan niệm sử dụng màu tối để tránh bụi bản tạo cảm giác sạch sẽ cũng được xem là 1 ý tưởng hay. Màu tím chết cũng có thể làm nền để cho nhiều màu sắc khác nổi bật như màu vàng của ghế hay, màu xanh của tủ lạnh hoặc màu trắng của bạn.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments