Chọn tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp phù hợp khí hậu Việt Nam

Tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-tu-nhien-dep/) so với khoảng 10 – 15 năm trước đây thì có lẽ chỉ có những gia đình khá giả, giàu có mới nghĩ đến chuyện lắp đặt được, và mặt khác thì nhiều người cũng đã quen với việc sử dụng nhà bếp đơn giản và cũng 1 phần do điều kiện thiếu thốn, nhu cầu ăn ở và sinh hoạt bị hạn hẹp.

Tủ bếp gỗ tư nhiên cao cấp không phù hợp với khí hậu ôn đới gió mùa tại Việt Nam

Vào thời điểm đó thì tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp có thể nói là còn khá là mới mẻ cho nên chính vì như thế mà không có quá nhiều ý tưởng trong thiết kế tủ bếp và đa phần là các loại tủ bếp cao cấp nhập khẩu có giá cắt cổ. Điển hình là 2 loại tủ bếp kiểu Châu Âu: loại thứ nhất là nhập nguyên khối, loại thứ 2 là nhập nguyên vật liệu tách rời về Việt Nam lắp ráp, vẫn là kiểu dáng ấy và phong cách ấy nhưng có điều là giá thành sẽ rẻ hơn một chút. Tuy nhiên là hàng nhập chất lượng cao không co nghĩa là không bị tác động bởi các yếu tố xung quanh.

tu-bep-go-tu-nhien-cao-cap

Tại Việt Nam với khí hậu ôn đới gió mùa thường ẩm ướt vào mùa mưa. Do đo 2 loại tủ bếp trên không phù họp với căn nhà cộng thêm với việc ăn uống nhiều gia vị của người Việt.

Ngoài ra thì nói riêng về vấn đề độ ẩm cao thì tủ bếp gỗ tư nhiên cao cấp đó không thể chống chịu và tuổi thọ trung bình của tủ chỉ khoảng chừng 3 năm với giá cả chục ngàn USD.

Lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp phù hợp thời tiết và thói quen sử dụng của người Việt

Trong những năm gần đây thì để khắc phục tình trạng trên thì tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp đã được sản xuất trực tiếp trong nước với những nguồn tài nguyên có sẵn. Hiện nay thì xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp để thay thế cho các gỗ tự nhiên cũng đang ngày càng phổ biến hơn.

tu-bep-go-tu-nhien-cao-cap

Từ những ý tưởng thiết kế, nguyên vật liệu và phụ kiện cho đến việc lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng cũng đã được đơn giản hóa.

Vật liệu chủ yếu được sử dụng làm bề mặt tủ bếp thường là gỗ ép, MDF có khả năng hạn chế ẩm mốc, mối mọt và cong vênh phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Hơn nữa thì gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc bởi gổ còn có thể được ghép vân tinh tế, tông màu dành cho tủ bếp gỗ tần bì (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-tan-bi-cho-nha-nho-chat-luong-gia-re-tai-tphcm/) thường là màu sẫm hướng tới sự sạch sẽ, gọn gàng.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments