Đôi nét về tủ bếp gỗ đơn giản chữ G

Tủ bếp gỗ đơn giản (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-tu-nhien-dep/) kiểu chữ I, chữ U hay chữ L đã xuất hiện từ rất lâu và nay đã xuất hiện thêm 1 tủ bếp hình chữ G. kiểu chữ I, chữ U hay chữ L thì nay đã xuất hiện thêm 1 tủ bếp hình chữ G. Tuy không phổ biến bằng nhưng theo kiến trúc cổ điển nên là 1 mẫu tủ bếp thường góp mặt trong các biệt thự theo phong cách châu Âu.

Đây cũng chính là 1 thú chơi mới của những người ưa thể hiện sự đam mê với những nét đẹp cổ diễn và phức tạp. Đối với họ thì sự đầu tư cho gian bếp cổ diển với hệ thống tủ bếp cũng kỳ công và quan trọng như cho cả ngôi nhà.

Với mẫu tủ bếp gỗ đơn giản chữ G dù căn bếp của bạn rộng hay hẹp thì trước hết bạn cần chú ý tới không gian thiết kế để có thể dễ dàng phân chia thành các khu vực khác nhau phục vụ cho việc nấu ăn.

Vì vậy phòng bếp của bạn cần phải đảm bảo bảo 1 không gian tam giác, có nghĩa là phải thỏa 3 yêu cầu sau: khu vực sơ chế, khu vực nấu nướng, và khu vực bảo quản thực phẩm. Đây chính là các cạnh của chữ G.

So với các cấu trúc bếp khác thì cấu trúc bếp chữ G là nhiều góc nhất, điều nay sẽ giúp gia chủ không cần phải quá lo lắng về độ tách biệt giữa các khu vực, không gian trong nhà bếp. Mỗi nhánh của chữ G phụ trách một nhiệm vụ khác nhau, không cần có thanh chắn hay thiết bị phân chia ranh giới vẫn dễ dàng chuyên biệt hóa được chức năng từng khu vực.

Nếu như kiểu bếp chữ I và chữ L giúp tận dụng không gian nhỏ thì kiểu chữ U phủ hợp cho không gian rộng lớn, thì tủ bếp kiểu chữ G vừa phù hợp cho không gian lớn và cả không gian nhỏ. Không chỉ vậy mà còn giúp người nội trợ có thêm rất nhiều khoảng lưu trữ.

Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp gỗ đơn giản chữ G

  • Dễ phân chia khu vực.
  • Một chân chữ G có thể trở thành quầy bar ăn sáng hoặc phục vụ đồ uống.
  • Không có giao thông đi qua làm cản trở việc nấu nướng.
  • Phù hợp với cả không gian lớn, nhỏ.

Một ưu điểm nữa của tủ bếp bếp chữ G là mang đến một không gian hiện đại và sang trọng, vừa gần gũi và cổ điển chính là yếu tố giúp tủ bếp gỗ sồi trắng (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-my-nga-nhap-khau-gia-re-tai-tphcm/) chữ G thuyết phục được hoàn toàn những gia chủ khó tính nhất.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h – 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments