Trang phục mùa hè giành cho người béo

Mùa hè thường thì thời tiết oi bức, nóng nực. Khiến cho nhiêu bạn giới trẻ phải suy nghĩ không biết nên chọn cho mình những trang phục thời trang mùa hè như thế nào cho đẹp, mát mẻ, bắt mắt, phù hợp với xu hướng hiện nay. Đặc biệt đối với những người béo lựa chọn cho mình Trang phục mùa hè giành cho người béo là một vấn đề khiến cho không ít người phải đau đầu, suy nghĩ, chán nản. Nhất là phái nữ đã phái rơi mình vào trạng thái chán nản, lo nghĩ, dùng mọi cách để giảm cân cấp tốc, nhanh chóng sao cho mình có thể diện các bộ váy vừa ý, đẹp.

Vậy những người béo nên chọn trang phục mùa hè như thế nào cho phù hợp?

Các bạn nữu đừng quá lo lắng, không gì là không thể và không gì là không làm được bạn nhé.
Dù thân hình chúng ta béo, chúng ta vẫn có thể diện cho mình những bộ váy áo, trang phục đẹp, vẫn có thể tự tin bước ra đường, đi chơi cùng bạn bè mà không ái ngại về điều gì cả.
Đối với những người thân hình quá khổ. Vậy thì chúng ta nên chọn mặc cho mình những chiếc áo vừa vặn với cơ thể mình không nên mặc quá rộng sẽ làm bạn trông rất lượm thượm, rườm rà. Chọn những chiếc áo có cổ hình chữ V, sọc kẻ đứng, sọc dọc tông màu tối, hoặc những chiếc áo có những họa tiết nhỏ trông bạn sẽ ốm hơn.

váy cổ chưc V

Váy cổ chữ V

Bạn có thể chọn cho mình những chiếc váy xòe ở phần dưới, những bộ váy có điểm nhấn ở phần eo.
Đối với chân váy bạn hãy chọn những chân váy hơi ôm vải dày, các kiểu chân váy đơn giản, váy chữ A, hoặc những chân váy có họa tiết nhỏ đánh lừa thị giác của người nhìn.
Về quần bạn nên chọn quần ống đứng, suông trông bạn sẽ ốm hơn
Kèm theo đó bạn hãy chọn đi cho mình đôi giày cao gót, khi đó dáng bạn sẽ cao hơn, chuẩn hơn và ốm hơn nhiều trông thấy, giúp thân hình bạn trông mảnh mai. Chọn đôi giày tông màu nude cùng với màu da giúp bạn có thể có được đôi chân dài hơn

giày cao gót

giày cao gót phối với váy cổ chữ V

Bạn không nên chọn cho mình những chất liệu vải thô, cứng, phi bóng, những loại vãi mềm, rũ không ôm cũng sẽ khiến các bạn nữu bị lộ các khuyết điểm của cơ thể. Không chọn các loại áo có sọc ngang, chấm bi, sọc caro nó sẽ khiến cơ thể bạn to về bề ngang
Dù cho hè có đến chúng ta vẫn có thể tự tin chọn cho mình những chiếc váy áo đẹp và diện thật đẹp khi đi chơi mà không còn lo ngại điều gì.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments