Trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên

Trong ngày cưới bất kỳ người cô dâu nào cũng đều muốn mình trở nên thật lung linh và xinh đẹp phải không nào? Một người phụ nữ tự tin nhất chắc chắn sẽ phải là lúc họ cảm thấy bản thân họ chỉnh chu nhất và xinh đẹp nhất. Vậy làm sao để một cô dâu tìm thấy sự tự tin và tỏ sáng trong ngày trọng đại của mình? Trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin trong ngày cưới.
Trang điểm bao giờ cũng được đánh giá một trong những yếu tố không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với mọi cô dâu. Trong giao tiếp hàng ngày, trang điểm đã gần như là một việc làm không thể thiếu đối với nhiều người phụ nữ, và gần như đã trở thành thói quen cho họ những khi bước ra khỏi nhà. Thế thì trong ngày cưới trang điểm cô dâu càng quan trọng gấp bội.
Hoan-thanh-5-buoc-trang-diem-co-dau
Trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên
Tùy vào từng khuôn mặt sẽ có một vài kiểu trang điểm phù hợp, thế nhưng có thể kiểu trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên được đánh giá là phù hợp với nhiều loại hình khuôn mặt. Vậy trang điểm cô dâu đẹp tự nhiên là như thê nào? Những người có gương mặt như thế nào sẽ phù hợp với phong cách trang điểm này?
Trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên phù hợp với những bạn trẻ dưới 30 tuổi có nước da trắng, bởi vì phong cách trang điểm này lấy vẻ đẹp tự nhiên làm gốc chỉ dùng một lượng rất nhỏ phấn trang điểm để che khuất một số khuyết điểm trên gương mặt và chú trọng tập trung phần điểm nhấn là đôi mắt.
thoa-phan-nen-mi-mat
Đánh phấn phần mu mí mắt
Chọn và phối màu phù hợp với đôi màu da mí mắt, đánh phấn nền cho phần mí mắt. Sau đó, dùng bút chì nâu tô đậm phần chân mà, lưu ý phần đuôi chân mày đừng kẻ dài mà chỉ kẻ vừa chấm với đuôi chân mày bạn có. Tiếp tục dùng chì đen để nét lại viền mí mắt, nếu cứng tay tô có đúng đường phối màu đúng cách đôi lông mày của bạn chắc chắn sẽ nổi bật gói phần tạo điểm nhấn cho đôi mắt.
gang-long-mi-gia
Kẻ đường chân mày
Kế đến dùng gam màu nâu đồng tán mỏng và đều phủ toàn bộ mí mắt, pha chút màu hồng phấn để trong tự nhiên hơn. Tiếp tục dùng màu phấn gam màu cam nhạt để tạo độ sâu cho đôi mắt. Quan trọng nhất vẫn là biết cách pha màu phải thật nhẹ và đều tay.
trang-diem-co-dau
Phối màu phấn phù hợp 
Sau khi đã cảm thấy phần mí mắt và lông mày đã ổn, kế đến là tập trung trang điểm phần lông mi, Trang điểm lông mi đúng cách sẽ giúp cho đôi mắt bạn trở nên long lanh với những thao tác cơ bản mà nhiều bạn nữ đã biết là dùng đạo cụ bấm mi, dùng lông mi giả dùng mascara cho mí mắt.

Bam-mi-va-chay-marcara
Dùng mascara uốn mi cong
Kết thúc bước trang điểm cho mắt là đeo lông mi giả rồi dùng bút kẻ mắt nước vẽ đường viền mi mắt, để tạo đôi mắt to hơn.

Bước tiếp theo đánh phấn cho toàn khuôn mặt, chọn và phối phấn màu cùng màu với màu mí mắt đã dùng trước đó, có thể dùng gam màu hồng đậm hơn gam màu hồng dùng cho mí mắt để cho gương mặt thêm tươi tỉnh, đáng yêu.

dung-phan-nau-tao-khoi-guong-mat
Đánh phấn gò má

Bước cuối cùng cho việc trang điểm trên khuôn mặt là phát thảo vài nét trên đôi môi của bạn, màu son phù hợp với các bạn gái ở độ tuổi này là gam màu đỏ, hồng và cam.

chon-son-moi
Chọn màu son môi phù hợp

Kết thúc bước trang điểm cho khuôn mặt, tiếp đến là set up kiểu tóc cho phù hợp, với những bạn nữ sở hữu mái tóc dài bao giờ cũng có nhiều lợi thế không việc tạo kiểu cho mái tóc phù hợp với gương mặt. kiều xoắn nhẹ phần đuôi tóc tạo sự bồng bềnh sẽ rất hợp với kiểu trang điểm như thế này.

Set-up-lai-kieu-toc
Set up lại kiểu tóc

Với những thao tác trang điểm đơn giản như trên sẽ giúp các cô dâu thêm quyến rủ và tự tin trong ngày cưới của mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments