Tính chất phong thủy đá thạch anh trong văn phòng

Thạch anh là một loại đá quý được hình thành từ thiên nhiên nên có thể phát ra những nguồn năng lượng dương mạnh giúp cho van phong cho thue quan Phu Nhuan gia re ( http://vanphongchothuequanphunhuan.com/ ) luôn ngập tràn năng lượng và sức mạnh mang lại hiệu quả công việc cho chủ nhân.
Đặc biệt là loại thạch anh khói có thể nâng được ý nghĩ đen tối lên thành có tiềm thức, giúp mở rộng tư tưởng và sự sáng tạo trong công việc, giúp cho người u mê trở nên sáng suốt,… chính vì vậy mà các chủ doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để có được những viên đá thạch anh khói để đầu óc luôn minh mẫn, công việc thuận lợi hơn.
Thạch anh ám khói tốt cho văn phòng
Ưu điểm của đá thạch anh trong phong thủy
Thạch anh khói không chỉ đơn thuần là một cục đá đẹp, mà nó còn được gọi là “ đá của Phật”, lý do là người mang theo đá thạch anh khói bên mình sẽ không bị nóng tính, dẹp bỏ được tính ích kỷ và ghen tỵ, dung hòa được cái xấu và giảm tính kích thích,… nhờ vậy mà được nhiều người tìm kiếm và mua cho bằng được dù giá khá cao.
Thạch anh khói còn có một màu sắc khác ngoài màu khói nâu đó là màu vàng, loại đá này rất phù hợp với những người làm kinh doanh, nó cũng rất quý hiếm nên không dễ kiếm được, các chủ nhà hàng, siêu thị, chủ van phong cho thue tai quan Phu Nhuan chỉ cần đặt viên đá ngay tại quầy thu ngân thì sẽ giúp cho việc kinh doanh suôn sẻ, luôn thu hút khách hàng và những dự án tốt.

Thạch anh ám khói và lợi ích sức khỏe

Ngoài thạch anh khói còn có thạch anh vàng và thạch anh tím, thạch anh hồng, trong đó thạch anh vàng là hiếm nhất, giá rất cao và mang lại những hiệu quả rất hữu ích cho việc kinh doanh mua bán của doanh nghiệp kể cả những doanh nghiệp nhỏ.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868
Email: info@leaderreal.com.vn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments