Tìm hiểu về thiết bị vít tải

Vít tải được ứng dụng rộng rãi trong đời sống bởi có thể vận chuyển được vật liệu đồng thời có thể hạn chế ô nhiễm môi trường. Nếu bạn đang tìm hiểu về chủ đề này thì đây là bài viết dành cho bạn. 

Tìm hiểu về thiết bị vít tải 1

Ở bài viết này nhằm giúp các bạn có thể hiểu về thiết bị chuyên chở vít tải, chúng tôi chia sẻ một số thông tin hữu ích về chủ đề này. Mời các bạn cùng theo dõi chủ đề Giới thiệu tổng quan về thiết bị vít tải.

Đặc điểm tổng quan của thiết bị vít tải công nghiệp

Vít tải được sử dụng phổ biến và có nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay. Vít tải dùng để vận chuyển các sản phẩm, vật liệu khác; đặc điểm là có thể hạn chế ô nhiễm ra môi trường bên ngoài do vật liệu, sản phẩm được vận chuyển trong môi trường cách biệt.

Các ngành ứng dụng nhiều thiết bị vít tải có thể kể đến vận chuyển xi măng, than cốc, vật liệu dạng bột…

Tìm hiểu về thiết bị vít tải 2

Ưu điểm của vít tải là có thể vận chuyển được các sản phẩm, vật liệu theo phương ngang, phương nghiêng, phương thẳng đứng theo góc 90 độ.

Xét về mặt cấu tạo thì vít tải có cấu tạo đơn giản, điều này giúp vít tải có tính linh động cao, có thể vận chuyển nhanh ở vị trí này đến vị trí khác để thực hiện công việc dễ dàng. 

Thiết bị vít tải hoàn toàn có thể vận chuyển được sản phẩm hay vật liệu có nhiệt độ cao. Thiết bị vít tải có thể làm việc ổn định ở nhiệt độ từ 0 đến 50 độ C; Vít tải có thể vận chuyển sản phẩm có nhiệt độ ở dưới 200 độ C;

Tìm hiểu về thiết bị vít tải 3

Nếu như bạn đang tìm mua hay muốn thiết kế vít tải, Băng Tải Tấn Triều là một cơ sở tốt với hơn 8 năm kinh nghiệm mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm khác như bang tai PVC, băng tải phân loại sản phẩm, băng tải xích bản lề và nhiều loại khác…

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của vít tải, tiếp theo chúng ta cùng xem cấu tạo của vít tải như thế nào nhé.

Thông tin cơ bản về cấu tạo vít tải

Cấu tạo của vít tải gồm ba bộ phận máng vít, trục vít, cánh vít.

Đối với máng vít hiện nay có hai loại máng là máng chữ U và máng vít tròn; 

Trục vít: Trục vít được thiết kế bằng thép ống có bề dày và độ cứng phù hợp.

Cánh vít: tấm vít được thiết kế bằng thép tấm;

Tìm hiểu về thiết bị vít tải 4

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những đặc điểm nổi bật cùng với cấu tạo của vít tải. Hi vọng thông tin tôi cung cấp hữu ích đến bạn. Cảm ơn đã luôn ủng hộ và theo dõi chúng tôi.

Xem thêm thông tin hữu ích khác tại https://nguonkienthuc.com/

Biên tập bởi Trần Hùng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments