Thông số kỹ thuật của con đội cam cao cấp asaki

Những đặc điểm nổi bật và thông số kỹ thuật của con đội cam cao cấp là gì? câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo qua. Xem ngay nhé.

Con doi cam cao cap Asaki đã không còn quá xa lạ gì đối với mọi người khi nhắc đến nữa rồi. Bởi vì sản phẩm này luôn mang lại sự tiện dụng trong quá trình sử dụng, chính vì vậy nên thường được mọi người lựa chọn.

Vậy thì những đặc điểm và thông số kỹ thuật đó ra sao? nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tham khảo qua thông tin sau đây nhé.

– Có thể bạn quan tâm: Những loại cảo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Một số điểm nổi bật khi sử dụng con đội cam cao cấp Asaki

Với nguồn gốc được sản xuất từ hãng nổi tiếng trên thị trường Asaki đến từ Nhật Bản thì dòng sản phẩm con đội cam cao cấp này sở hữu một số đặc điểm nổi bật như sau:

1. Áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến 

Sản phẩm này được hình thành dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại mà Asaki đưa vào trước khi ra mắt. Chính vì vậy nên khi người dùng sử dụng luôn đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

Một số điểm nổi bật khi sử dụng con đội cam cao cấp Asaki
Một số điểm nổi bật khi sử dụng con đội cam cao cấp Asaki

2. Cấu tạo chắc chắn, tiện lợi

Với phần chân đế được cấu tạo rộng và chắc chắn có thể giúp con đội cam cao cấp asaki đứng vững dù phải thực hiện nâng những vật tương đối nặng. Đa phần sản phẩm này sẽ được áp dụng trong các kho xưởng sửa chữa máy móc, hoặc garage ô tô.

Cấu tạo chắc chắn, tiện lợi
Cấu tạo chắc chắn, tiện lợi

– Xem thêm: Bộ cờ lê đầu vòng chính hãng giá rẻ nhất

3. Giá thành rẻ

Giá thành luôn là vấn đề được nhiều người bận tâm đến khi quyết định mua sản phẩm về sử dụng. Và con đội cam asaki cũng đáp ứng được điều đó một cách trọn vẹn khi nhà sản xuất tung ra thị trường với mức giá tương đối rẻ và cạnh tranh so với các mặt hàng cùng loại. Mặc dù chất lượng vẫn đảm bảo trong quá trình sử dụng, kể cả độ bền. 

Thông số kỹ thuật của con đội cam cao cấp Asaki

Sau khi tìm hiểu sơ qua về những đặc điểm nổi bật thì ta hãy xem qua thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này như sau:

– Mã sản phẩm được sản xuất: AK-005

– Nhà sản xuất: Asaki

– Khả năng có thể đội: Lên đến 10 tấn

– Kích thước sản phẩm: 195mm x 125mm x70mm

Thông số kỹ thuật của con đội cam cao cấp Asaki
Thông số kỹ thuật của con đội cam cao cấp Asaki

Đó là tất tần tật mọi thông tin liên quan của con đội cam Asaki từ lợi ích mang lại lẫn thông số kỹ thuật để bạn tham khảo qua. Để mua được dòng sản phẩm này với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay thì bạn có thể liên hệ qua Chợ Thiết Bị để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh 777000

+ Điện thoại: 028 3536 8888

+ Email: info@chothietbi.com

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://nguonkienthuc.com/

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Vi thanh
Vi thanh
12/12/2019 8:41 Sáng

Cảm ơn những thông tin hữu ích mà bạn chia sẻ về con đội cam cao cấp asaki này. Mình sẽ chia sẻ bài viết để mọi người biết đến

Nguyencuong
Nguyencuong
12/12/2019 8:42 Sáng

Cho mình hỏi giá của con đội cam này là bao nhiêu? và chính sách khi mua sỉ như thế nào. Tư vấn cho mình về hai vấn đề này nhé.

Mrhoan
Mrhoan
12/12/2019 8:43 Sáng

Bạn có thể nào báo giá cụ thể về con đội cam cao cấp aski này nếu như bên bạn đang bán hay không? Mình cần tư vấn bạn liên hệ tư vấn mình nhé.