Tháo gỡ các vướng mắc về văn phòng cho thuê hiện nay

Các phân khúc căn hộ, van phong cho thue quan Binh Thanh gia re ( http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ ), khách sạn là những dự án gần đây được xây dựng nhiều nhất, cũng vì lý do tiêu thụ nhiều nên việc các chủ đầu tư tập trung vào xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ cho khách hàng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi mà cung quá nhiều sẽ dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt và nhiều dự án sẽ phải dừng lại do không cạnh tranh nổi.

[​IMG]
Vướng mắc về văn phòng cho thuê​

Do sự khác biệt giữa các phân khúc hiện nay cho nên việc xây dựng kết hợp các công trình được triển khai rất mạnh mẽ, ví dụ như là căn hộ – văn phòng, căn hộ – khách sạn,… để tránh xảy ra tình trạng những căn hộ được sử dụng trong thời gian dài trong khi kết hợp thì chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nên việc kết hợp như vậy mang đến sự đồng đều về thời gian và cũng không bị mai một công trình, sau khi hết hạn thì sửa chữa lại chứ không cố gắng sử dụng lâu dài để tránh gây ảnh hưởng đến tính mạng người dân.

[​IMG]
Sự thay đổi về kết cấu xây dựng văn phòng​

Luật pháp cần thay đổi chính sách thuê văn phòng
Nếu như luật pháp xem việc kết hợp căn hộ và văn phòng giống như một công trình nhà ở thì thời gian sử dụng sẽ lâu dài còn nếu chỉ xem nó là một phần nhà ở thì chỉ được sử dụng trong vòng 50 năm. 50 năm đối với một công trình lớn thì không phải là khoảng thời gian ngắn nhưng khi mà sửa chữa lại thì rất là tốn thời gian và tiền bạc trong khi nó vẫn còn sử dụng tốt.

Một vướng mắc nữa là các van phong cho thue quan Binh Thanh uy tin ( http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ ) xây dựng cho việc ở thôi thì cách thiết kế, giá cả cũng như giá điện, nước cũng khác. Thường thì giá căn hộ chỉ để ở sẽ có giá điện, nước theo giá của nhà nước nên rẻ hơn giá khi kết hợp văn phòng – căn hộ. Điều này cũng làm khó cho các doanh nghiệp khi mà giá điện nước ở thành phố và đô thị khá cao.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868
Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments