Studio chụp ảnh cưới đẹp và rẻ tại TPHCM

Cặp đôi bạn đang tìm kiếm cho mình một studio chụp ảnh cưới đẹp, chuyên nghiệp và có uy tín tại thị trường TPHCM? Với giá cả không cao và cung cấp nhiều gói chụp ảnh cưới tù ngoại cảnh đến phím trường, địa điểm đa dạng thể loại phong phú.
Vậy xin hãy đến vời studio Ngọc Huy của chúng tôi. Hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh và cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến cưới hỏi trong suốt gần 10 năm qua Ngọc Huy cũng đã nhận được rất nhiều ưu ái, từ nhiều đối tượng khác hàng. Hiện nay, studio Ngọc Huy đang là một trong những studio chup anh cuoi dep được nhiều người trong giới nghệ sĩ lựa chọn.
Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp bạn nên tham khảo

Studio chụp ảnh cưới đẹp uy tín nhất – Studio Ngọc Huy

Trong suốt hơn một năm qua, sudio Ngọc Huy luôn được xếp là một trong những studio chụp ảnh cưới đẹp năm trong Top 10 studio chụp ảnh cưới đẹp tại tphcm. Luôn đầu tư cho mình những trang thiết bị tân tiến nhất vè những phụ kiện đắt tiền, thêm vào đó studio còn sở hữu được đội ngủ ekip hung hậu và giàu kinh nghiệm, sẵn lòng đáp ứng mọi thể loại chụp ảnh khi khách hàng có nhu cầu.
Để đáp trả những sự quý mà khách hàng đã dành cho Ngọc Huy trong suốt gần 10 năm qua, mới đây Ngọc Huy đã hoành thành xong phim trường chụp ảnh cưới cho riêng studio mình. Phim trường được xây dựng tại Quận 10 – TP.HCM, được dàn dựng nhiều background đẹp kèm theo nhiều phụ kiện cũng như nhiều dụng cụ hỗ trợ chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều shoot anh cuoi dep, bắt mắt và ấn tượng nhất.
Ảnh cưới đẹp tại phim trường mới

Studio Ngọc Huy có gì khác biệt?

Song, tại studio Ngọc Huy bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình những gói chụp ảnh cưới đẹp và rẻ. Bởi vì tại Ngọc Huy thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm, tư vấn khách hàng, khết hợp với nhiều tổ chức khác tổ chức các cuộc thi về chụp ảnh,… Thông qua các sự kiện được tổ chức như thế khách hàng sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những gói chụp ảnh kèm theo nhiều ưu ái hấp dẫn.
Một background đẹp tại phim trường chụp ảnh
Và như đã nói trên, studio Ngọc Huy không những chỉ chuyên về cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới mà còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác liên quan như dịch vụ trang điểm cô dâu, dịch vụ cho thuê áo cưới, cho thuê phim trường chụp ảnh, cho thuê phụ kiện chụp ảnh, tổ chức tiết cưới, cung cấp dịch vụ cưới trọn gói và cả chup anh cho be.
Mọi Thông tin xin liên hệ:
CN1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q. Tân Bình
CH2: BB13 Trường Sơn, P. 15, Quận 10
Tel: 086 2970 554 – 086 6797 981
Fax: 086 2970 554 – 086 6797 981
Hotline: 0933 894 219 – 0902 974 647
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments