Serious mass 12lbs có hương vị ra sao

Đối với những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người tập thể hình thì hương vị như thế nào luôn là điều được quan tâm khá nhiều. Trong bài viết này thegioiwhey sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hương vị, cách sử dụng và mix serious mass 12lbs sao cho thật dễ uống và có hương vị thơm ngon làm chúng ta không cảm thấy ngán.

Trong các dòng sản phẩm tăng cân thì serious mass 12lbs là sản phẩm được sử dụng khá nhiều vì sự hiệu quả mà nó mang lại. Các bạn có thể tham khảo từ những diễn đàn và phản hồi từ người dùng trước để biết thêm về sự hiệu quả của nó nhé.

serious mass 12lbs

Để các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về serious mass 12lbs trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn thông tin nhiều hơn về serious mass 12lbs. Hoặc các bạn có thể tham khảo tại đây:

Giới thiệu về sản phẩm tăng cân serious mass 12lbs

Là sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và luôn được khách hàng tin dùng từ đó đến nay. Chúng ta có thể hiểu được phần nào sự hiệu quả và kết quả mà sản phẩm mang lại. Serious mass 12lbs là một sản phẩm tăng cân nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được số lượng cân nặng mà mình mong muốn, khi cảm thấy số lượng cân nặng đã đủ thì bạn có thể ngừng mà không cần phải lo lắng về bất kì tác dụng phụ khi không sử dụng nữa.

serious mass 12lbs

Đối với dòng serious mass 12lbs sẽ có trọng lượng 5,4kg, theo như nhà sản xuất thì mỗi ngày dùng 2 muỗng, trung bình 1 hộp chúng ta sẽ sử dụng được trong khoảng 16 ngày. Tuy nhiên đó là liều lượng dành cho thể trạng của người nước ngoài, đối với thể trạng người Việt Nam chúng ta chỉ nên dùng 1,5 muỗng 1 ngày, như thế trung bình 1 hộp chúng ta có thể sử dụng trong vòng 21 ngày.

https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-serious-mass-12lb-6lbs-cach-pha-uong-serious-mass-hieu-qua

Hiện tại thì serious mass 12lbs có khá nhiều mùi cho chúng ta lựa chọn. Hương vị chocolate là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất, vì hương bị thơm ngon dễ uống và có vị ngọt vừa phải.

Cách dùng serious mass 12lbs ngon nhất

Như các bạn cũng đã biết thường những sản phẩm khi hoà tan với nước sẽ cho ra hỗn hợp khá đặc, hơi ngáy. Nên để góp phần tăng thêm hương vị, dễ uống hơn chúng tôi chia sẻ với các bạn như sau. Có thể pha serious mass 12lbs cùng với sữa tươi không đường, hoặc các loại nước ép như nho, lê, bưởi…..

serious mass 12lbs

Hoặc xay các loại trái cây ngon, nhiều dinh dưỡng như chuối, táo, kiwi …. và hoà tan cùng với sữa đa pha sẵn để tăng thêm hương vị. Ngoài ra thì một số bạn còn tăng thêm dinh dưỡng và mùi vị cho sữa bằng cách thêm hạt chia, óc chó… vào uống cùng sữa.

Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể tìm được công thức giúp serious mass 12lbs dễ uống hơn và nhanh chóng có được một cơ thể hoàn mỹ như mong muốn.

Xem thêm nhiều thông tin bổ ích về tỷ lệ mỡ trong cơ thể người https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/tim-hieu-ty-le-mo-trong-co-the-nguoi-cach-do-body-fat-chinh-xac

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments