Quá trình niềng làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Đại Nam

Hiện nay làm răng sứ thẩm mỹ đang là một xu hướng mới của giới rẻ chính vì vậy họ thay nhau tìm hiểu về phương pháp này, để có thể giúp bạn có thêm một cái nhìn rỏ nét hơn về phương pháp niềng răng tôi sẽ gợi ý cho bạn những bước tiến hành niềng răng tại nha khoa Đại nam.

Bấc kì phương pháp niềng răng hô (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang-ho) hay móm đều có những quy trình niềng răng chuẩn như sau.

Bước 1: Chụp ảnh và tiến hành khám lâm sàng.

Trước khi tiến hành điều trị các bác sĩ cần biết được bạn tình trạng sứ khỏe của bạn như thế nào, nguyên nhân chủ yếu của bạn đó là do răng hay do xương hàm để có thể tiến hành điều trị một cách chính xác nhất có thể.

Chụp phim rất quan trọng vì nhờ vào nó bác sĩ sẽ đưa ra một chuẩn đoán chính xác nhất về tình trạng của bạn và liệu pháp thực hiện sẽ như thế nào. Tại nha khoa Đại nam được trang bị đầy đủ những thiết bị hổ trợ cho quá trình chuẩn đoán và điều trị như máy chụp toàn cảnh và cả ảnh sọ nghiêng, bên cạnh đó tại đây các bác sĩ còn sử dụng phần mềm hiện đại để thu thập những thông tin, dữ liệu của bênh nhân để quá trình điều trị có thể diễn ra hiện quả nhất.

Bước 2: Đưa ra một kết hoạch điều trị cụ thể và tư vấn cho bệnh nhân.

Qua một quá trình chuẩn đoán ban đầu các bác sĩ sẽ tiến hành phần tích, đánh giá thực tế trình trạng niềng răng của bạn theo phương pháp nào là phù hợp nhất, thơi gian như thế nào và loại mắc cài nào để phù hợp với điều kiện của bạn nhất rồi tiến hành trao đỗi trực tiếp với bạn.

lam-rang-su-tham-my

Việc tư vấn trực tiếp với khách hàng là khá quan trong vì khi đó bác sĩ sẽ nêu rỏ tình hình cho bạn những lời khuyên và bên cạnh đó là cho bạn biết trong quá trình điều trị bạn cần tuân thủ những vấn đề gì để kết quả nhận được là cao nhất.

Bước 3: Tiến hành cạo vôi răng.

Đây là một bước khá cơ bản để làm sạch răng miệng cũng như loại bỏ những chất bám trên răng có nguy cơ ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. Khi đã niềng răng thì quá trình vệ sinh này sẽ khá khó khăn chính vì vậy cần vệ sinh thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành niềng răng.

Bước 4: Tiến hành mắc cài cho răng.

Nha sĩ sẽ tiên hành mắc một bộ khí cụ lên răng của bạn để bắc đầu quá trình điều trị và khi tiến hành bạn cần tuân thủ theo những quy định của nha sĩ để có được một hiệu quả tốt nhất cho cả một quy trình.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments