Phương pháp sử dụng máy bào cầm tay an toàn

Thiết bị cầm tay máy bào cầm tay (https://www.sieuthithietbi.com/110-mm-may-bao-cam-tay-makita-1911b-4568.sttb) được sử dụng nhiều trong các xưởng mộc, chế tạo sửa chữa đồ gỗ, vì chức năng hoạt động mạnh mẽ của máy bào giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Sử dụng máy bào cầm tay Dewalt
Sử dụng máy bào cầm tay Dewalt

Hoạt động của máy bào cầm tay Dewalt

 

Máy bào được chuyển động theo hướng tịnh tiến cứ hồi là phương pháp hoạt động được sử dụng rộng rãi hiện nay được sử dụng trên các vật liệu có kích thước vừa phải vì là chiếc máy bào cầm tay.

Đặc biệt khi sư dụng máy bào cầm tay Dewalt (https://www.sieuthithietbi.com/82mm-may-bao-cam-tay-dewalt-d26676-17260.sttb) thì không cần phải sử dụng trên các đồ gồ đá,  và các loại dao cắt phức tạp như là trên các máy khác. Đối với các xưởng cơ khí ở quy mô nhỏ thì các máy bào cầm tay được sử dụng rộng rãi vì không tốn nhiều diện tích lại cho kết quả làm việc cao.

Chuyển động của máy bào cầm tay  Dewalt

 

Lưỡi bào của máy bào cầm tay
Lưỡi bào của máy bào cầm tay
  • Chuyển động tạo hình  là chuyển động trên giữa dao và phôi trên bề mặt gia công vật liệu theo một quy luật nhất định.
  • Chuyển động chính là  tạo ra vận tốc để thực hiện quá trình thường là chuyển động vòng hoặc chuyển động thẳng.
  • Chuyển động cơ bản thường là chuyển động chạy dao, không tham gia vào quá trình cắt gọt như chuyển động tiến dao, lùi dao.

 

Khả năng ứng dụng

 

Máy bào Dewalt thường được gia công trên các mặt phẳng nằm đứng, nằm nghiêng. Ngoài ra thì máy còn có thể cắt đứt thành nhiều dạng khác nhau, hoặc có thể định hình gia công bằng bánh răng thẳng và mô đun với yêu cầu độ chính xác cao.

Tùy vào độ rộng của dao bào mà có các phương pháp gia công khác nhau với mục đích cuối cùng là đạt được độ nhẵn bóng cao và chính xác. Chất lượng bào mua tại sieuthithietbi.com uy tín được chia thành 3 dạng bào là bào thô, bào tinh, bào tinh mỏng với độ nhẵn bóng được đánh giá khác nhau.

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GTG

Địa chỉ: 2/64C Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3868 6666

Fax:        08 3868 6688

Giấy ĐKKD:  0303059482 tại TP HCM


_Diễm_

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments