Phụ nữ và tình yêu giày cao gót

Giày được ví như quần áo, là món trang phục không thể thiếu đối với chúng ta hiện nay, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ thì giày còn được ví như một món quá. Nhiều người trong số chúng ta không riêng gì phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng đặc biệt yêu thích giày. Đối với nam giới thì giày không mấy được yêu thích và nếu có thì cũng không mấy mãnh liệt như tình cảm phụ nữ dành cho món trang phục này. Nhiều chị em sẵn lòng chắc chiêu, giành dụm để đủ tiền mua một đôi giày nữ cao cấp, thậm chí còn có người xây cả một kệ chỉ để giày, những khi vào mua mua họ sẵn lòng để lộ đôi chân trần, lội bộ chứ nhất quyết không để đôi giày bị ướt  và bị mắc mưa.

Đối với phụ nữ thì mang giày cao gót được xem như như sự trường thành và cũng là một thách thức đầy thú vị, nhiều chị em những khi thấy một đôi giày cao gót có đế cao hơn hẳn những đôi giày mình từng mang qua là trong lòng lại ước muốn được mang thử một lần cho biết, đeo một chiếc cao gót ra đường thật sự mang lại một cảm giác đặc biệt khác lại, cảm giác tự tin và hưng phấn ấy chắc có lẻ bất kỳ người phụ nữ nào cũng đã từng trải qua. Ban đầu chinh phục một chiếc cao gót thật sự không phải dễ, cảm giác lần đầu khi bạn tập đi cao gót chắc hẳn bạn vẫn cần nhớ. Cảm giác vùi thú vị vừa mới mẽ nhưng mang đi đoạn đường dài thì lại là một cực hình, chỉ những người đã từng sử dụng cao gót bộ xa thì mới có thể thấu hiểu.

Có thể nói, giày co gót gần như gắn liền với những chị em phụ nữ, nhất là những cô nàng thanh lịch, nữ tính và cũng có lẻ kỷ niệm của họ liên quan đến đôi cao gót chắc cũng không hề ít. Ngày nay tại những shop bán giày nữ đẹp ở tphcm có vô vàng mẫu giày cao gót cho các bạn gái lựa chọn, nếu bạn không quen mang dài cao gót thì có thẻ bắt đầu sử dụng những đôi cao gót thấp 3 cm, dần dần về sau chắc chắn là bạn sẽ bị chinh phục. Chỉ cần là phụ nữ có điều kiện tiếp xúc với giày cao gót, không sớm thì muộn cũng sẽ bị chúng chinh phục và yêu thích không hiểu vì sao.

Hãy liên đệ đến cửa hàng  Fox Shop để lựa chọn cho mình những đôi giày nữ ưng ý. Tại Fox shop có hàng tram mẫu giày nữ xinh đẹp để bạn thỏa thích lựa chọn với giá vô cùng rẻ. Cụ thể xin liên hệ với những thông tin như sau:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP

55 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

95 Ba Cu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Website: http://xinh.store/cao-got

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments