Phong thủy bàn làm việc hợp tuổi

Phong thủy là yếu tố cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, chọn được vị trí làm việc tốt cho phong thủy là điều rất quan trọng. Dưới đây, Văn phòng cho thuê quận 1 xin đề cập đến những hướng, địa điểm hợp phong thủy cho người tuổi hợi trong công việc.

Tuổi Hợi vốn nằm cuối cùng trong vị trí 12 con giáp, bởi vậy, tính cách  của những người này thường nhẫn nhịn, giàu tình cảm, phóng khoáng và hồn nhiên. Công việc của họ cũng thường suôn sẻ khi không bon chen, tranh giành. Tuy nhiên, họ dễ bị xao động, ảnh hưởng bởi cảm xúc hay môi trường từ những người xung quanh. Để khắc phục điều này, phong thủy trong công việc là không thể thiếu. Cụ thể ở từng tuổi, sẽ có cách sắp xếp vị trí, bàn làm việc phù hợp, tốt cho phong thủy khách nhau.

  1. Tuổi Ất Hợi

Nam Ất Hợi hợp với các hướng hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Vì Đông Bắc là hướng sinh khí nên sẽ rất tốt để kê bàn làm việc. Trong khi đó, nữ nên ưu tiên chọn hướng Đông Nam, ngoài ra các hướng Nam, Đông và Bắc cũng khá thích hợp. Bàn nên có dạng thuôn dài, bên trên đặt các loại cây như sen đá, lưỡi hổ, hoa hồng,… giúp tạo không gian hài hòa, hợp mệnh. Không gian làm việc sẽ thoải mái, dễ chịu hơn với tông màu hồng, đỏ, xanh – những  màu hợp mệnh với tuổi Hợi.

  1. Tuổi Đinh Hợi.

Đinh Hợi mang mệnh Thổ, mà Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, không gian làm việc nên thiết kế màu đỏ, hồng của Hỏa, kết hợp sắc vàng đất, nâu, xám. Về vị trí đặt bàn, với nam, nên chọn xoay bàn hình chữ nhật về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Trong đó hướng Đông Bắc là tốt nhất. Đối với nữ, hãy ưu tiên hướng Bắc, sau đó là Đông, Đông Nam và Nam.

  1. Tuổi Kỷ Hợi

Người Kỷ Hợi mang mệnh mộc, hợp với dáng bàn uốn lượn, tròn, mềm mại, hạn chế góc nhọn. Vị trí đặt bàn hợp phong thủy là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam đối với nam, trong đó, hướng sinh khí tốt nhất cho phát triển sự nghiệp là Đông Bắc. Với nữ, Đông Nam là hướng ưu tiên hàng đầu. Nếu không thể chọn Đông Nam, bạn vẫn có thể quay bàn hướng về Chính Nam, Chính Bắc hoặc Chính Đông đều tốt đẹp.

Bởi Thủy dưỡng Mộc, nên ngoài trang trí không gian làm việc của mình bằng các sắc xanh, người tuổi này cũng có thể dùng màu đen của thủy làm màu may mắn trong  công việc của mình.

  1. Tuổi Tân Hợi

Tân Hợi mang mệnh Kim. Những kiểu dáng bàn hình chữ nhật, móng ngựa hay tròn, đặt hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Chính Tây đối với nam và Chính Bắc, Chính Đông, Chính Nam, Đông Nam đối với nữ là những điểm tốt cho phong thủy người tuổi này, thu hút tài vận và thăng tiến trong công việc.

Kim tượng trưng kim loại, bởi vậy, sắc trắng, bạc của Kim hay vàng đất, nâu xám biểu hiện của Thổ (Thổ sinh Kim) nên là màu chủ đạo trong văn phòng người tuổi Tân Hợi. Ngoài ra, Cho thuê văn phòng quận 10 cũng gợi ý cho bạn các cây phong thủy là kim ngân, phong lan trắng, bách hợp vàng trong quá trình tạo sự hòa hợp, tốt cho phong thủy chốn làm việc của người tuổi này.

  1. Tuổi Quý Hợi

Cuối cùng, người tuổi Quý Hợi mang mệnh Thủy, với vị trí đặt bàn tốt là Chính Nam, kiểu dáng bàn hình móng ngựa, hình tròn hay kiểu dáng uốn lượn mềm mại tựa nước sẽ rất hợp phong thủy cho người này. Đen , trắng, bạc là các màu hợp mệnh Kim, cần được trang trí nhiều trong văn phòng, nhằm đem lại hiệu quả công việc cao nhất. Cây mầm xanh – giúp tăng năng lượng hay cây lan chi – sinh phú quý sẽ là vật phẩm cần thiết trong văn phòng làm việc tuổi Quý Hợi.

Trên đây là những điểm hợp phong thủy tại nơi làm việc của người tuổi Hợi. Văn phòng cho thuê quận 10 hy vọng với các thông tin đó, các bạn luôn có tinh thần làm việc hăng say, đạt hiệu quả công việc cao,  sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn đơn vị chuyển nhà

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments