Niềng răng có hôn được không? niềng răng đau cỡ nào?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa phổ biến và ngày càng được áp dụng nhiều. Niềng răng giúp các bạn chẳng may sở hữu hàm răng hô hoặc móm có thể lấy lại nụ cười đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày. Ngày nay, kỹ thuật niềng răng đã được phát triển nhanh chóng và có bước phát triển vượt bật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người

Niềng răng có hôn được không?

Niềng răng có hôn được không là thắc mắc của khá nhiều bạn. Ở giai đoạn đầu sau khi niềng răng, các bạn hạn chế hôn vì ở giai đoạn này răng khá nhạy cảm và có thể gây cho bạn cảm giác đau nếu có những va chạm mạnh. Tuy nhiên, sau khi niềng răng khoảng vài tháng các bạn có thể hôn lại bình thường. Niềng răng không hề ảnh hưởng đến cảm xúc của các bạn khi hôn tuy nhiên các bạn cũng cần phải hết sức lưu ý vì hàm răng khi niềng khá nhạy cảm và cần được chăm sóc cnẩ thận hơn so với răng tự nhiên.

boc-rang-su-3

Niềng răng đau cỡ nào?

Một số bạn thắc mắc niềng răng đau cỡ nào, tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà cảm giác khi niềng răng cũng không giống nhau. Có người chỉ có cảm giác ê buốt trong thời gian đầu và không hề có cảm giác đau trong giai đoạn đeo mắc cài, cũng có những bạn cơ thể nhạy cảm khi niềng răng thì bị đau nhiều hơn so với người khác. Dù các bạn rơi vào trường hợp nào thì cũng nên yên tâm vì quá trình niềng răng không hề kinh khủng như các bạn tưởng tượng. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ biết cách giảm cảm giác đau đến mức thấp nhất.

Xem thêm tại: https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-dau-co-nao-nieng-rang-gia-bao-nhieu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam
Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0839256666
Hotline: 0964444999

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments