Những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y15?

Vivo Y15 là dòng điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ rất được yêu thích. Thiết kế hiện đại đem đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên khi sử dụng bạn sẽ không thể tránh khỏi trường hợp bị rơi vỡ màn hình điện thoại. Và bạn đã biết được những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y15 chưa?

Nguyễn Gia Mobile sẽ nói rõ cho bạn biết về cấu tạo màn hình mặt kính, lưu ý khi đi thay kính và cách chọn cửa hàng uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cấu tạo màn hình Vivo Y15:

Về cấu tạo, cũng giống với các loại màn hình khác, cấu tạo màn hình của điện thoại Vivo Y15 gồm 2 phần chính:

Bộ phận phôi màn hình cảm ứng

Phôi màn hình cảm ứng có chức năng hiển thị nội dung, hình ảnh và màu sắc khi sử dụng điện thoại. Nó cũng thể hiện các thông số, độ phân giải của màn hình.

Bộ phận mặt kính cường lực

Mặt kính cường lực chính là phận mà bạn vẫn tiếp xúc khi sử dụng điện thoại. Bộ phận mặt kính cường lực và phôi màn hình cảm ứng được ép chặt với nhau để tạo thành một bộ phận màn hình hoàn chỉnh.

Tuy nhiên mặt kính cường lực chỉ có vai trò bảo vệ bên ngoài. Nếu bị hỏng màn hình trong mà thay mặt kính điện thoại sẽ không giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Các lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y15:

Khi thay mặt kính điện thoại Vivo Y15 bạn cần chú ý đến một số lưu ý quan trọng như sau:

Xác định trình trạng hư hỏng mặt kính điện thoại của mình. Một số hình ảnh mặt kính Vivo Y15 bị hư hỏng:

– Mặt kính bị trầy xước.

Mặt kính Vivo Y15 bị trầy xước
Mặt kính Vivo Y15 bị trầy xước

– Mặt kính bị bể vỡ nát.

Mặt kính Vivo Y15 bị bể vỡ
Mặt kính Vivo Y15 bị bể vỡ

– Mặt kính bị nổi bọt khí li ti.

Mặt kính Vivo Y15 bị nổi bọt khí
Mặt kính Vivo Y15 bị nổi bọt khí

Tiếp theo cần lựa chọn phụ kiện phù hợp và tương thích với máy, đặc biệt phải là mặt kính zin chính hãng Vivo.

Mặt kính Vivo Y15
Mặt kính Vivo Y15

Bạn cần xác định đâu là trường hợp cần thay phôi màn hình cảm ứng, đâu là trường hợp cần thay mặt kính màn hình. Từ đó có thể lựa chọn những địa chỉ thay màn hình phù hợp.

Trước khi thay màn hình bạn nên thống nhất về giá cả cũng như chất lượng màn hình. Nếu đó là đơn vị sử dụng mặt kính zin và có sự am hiểu về kỹ thuật thì sự tương thích sau khi lắp sẽ cao hơn, đồng thời cũng giúp máy có chất lượng và độ thẩm mỹ như mới mua.

Sau khi thay màn hình xong cần kiểm tra qua một lần xem còn sai sót nào về kỹ thuật không.

Và trên đây cũng chính là những lưu ý bạn cần biết trước khi đi thay màn hình Vivo Y93. Nếu chưa hiểu rõ về vấn đề nào, bạn cứ mạnh dạn gọi ngay: 090 251 49 48 để Nguyễn Gia Mobile hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.

Dịch vụ thay mặt kính Vivo Y15 chất lượng cao:

Đã bao giờ bạn gặp tình trạng điện thoại bị vỡ kính và phải đau đầu tìm nơi thay mặt kính Vivo Y15 lấy liền, chính hãng, giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh?” Nguồn: https://suachuadt.net/

Chọn một địa chỉ uy tín cũng sẽ góp phần giúp điện thoại của bạn sau khi sửa xong sẽ có chất lượng như mới và thời gian sử dụng lâu dài. Nguyễn Gia Mobile là một trong những địa chỉ thay màn hình uy tín và chất lượng mà bạn có thể cân nhắc.

Áp dụng các công nghệ mới nhất khi thay mặt kính kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, góp phần mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ không gặp phải tình trạng bị nổi bọt khí sau khi thay xong.

Mặt kính Vivo Y15 mới thay xong
Mặt kính Vivo Y15 mới thay xong

Đặc biệt Nguyễn Gia Mobile có các chính sách bảo dưỡng và giá cả hợp lý. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách bảo dưỡng và giá cả dịch vụ.

Những lưu ý khi đi thay mặt kính Vivo Y15 sẽ góp phần giúp những trải nghiệm sử dụng điện thoại về sau tốt hơn. Với những thông tin Nguyễn Gia Mobile cung cấp, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng điện thoại.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments