Những loại balo phượt chống thấm nước được sử dụng

Hiện nay các bạn trẻ thường thích du lịch bụi, bên cạnh những vật dụng cá nhân thì những loại balo phượt chống thấm nước là vật dụng cần thiết cùng các bạn trong những chuyến đi. Khi mua balo cần lưu ý chọn lựa những balo chất lượng. Nhưng đôi khi không phải loại nào cũng có chất lượng cao và mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu loại balo phượt chống thấm nước có những ưu điểm gì để mang lại sự hài lòng khi sử dụng

Kích thước của balo

Kích thước của balo là khái niệm khác với dung tích balo ( dung tích của balo thường được tính bằng lít). Kích thước của balo nên chọn loại phù hợp với cơ thể của từng người để đảm bảo có thể thoải mái khi mang balo và không gây đau nhức khi mang đi nhiều. Những loại balo phượt chống thấm nước phù hợp với từng người được xác định bằng cách đo chiều cao của balo với cỡ lưng của chúng ta, bằng nhau là phù hợp.

ba-lo-dep

Cách đo là: hai tay chống ngang hông, dùng làm điểm đầu, đo đến đốt sống cổ.

Thiết kế

Nên chọn những loại balo có thiết kế đa dạng, ngăn bên hông đựng nước, ngăn phía trên đựng đồ vật cá nhân, bên trong nên có 2 ngăn riêng biệt để tiện cất giữ đồ vật.

Nên chọn loại balo có mặt lưng thẳng đứng để không gây áp lực cho vai, thêm quai trợ lực ở ngực và hông giúp tải lực đều cho cơ thể.

Đệm lưng

Là phần tiếp xúc với lưng, nên chọn những loại balo phượt chống thấm nước có đệm lưng êm ái và thoáng khí, giúp chúng ta có được sự thoải mái khi mang balo trong thời gian dài.

Quai đeo

Tuỳ vào từng loại balo mà có quai đeo được thiết kế phù hợp. Tuy nhiên nên chọn những loại quai đeo có lót và độ dày vừa phải tạo sự êm ái khi mang, đồng thời tạo nên sự chắc chắn và thông thoáng khi đeo.

Các ngăn chứa đồ

balo1

Đây là điều cần lưu ý. Những loại balo phượt chống thấm nước(http://balocenter.com/blogs/news/nhung-loai-balo-du-lich-chong-tham-nuoc) thường được thiết kế với 2 ngăn chính và 2 ngăn phụ. Hai ngăn chính có chức năng đựng các vật dụng lớn có khả năng chống thấm nước cao. Các ngăn phụ thường là ngăn đựng nước, các vật dụng cá nhân. Ngoài ra một số dòng balo còn được thiết kế thêm ngăn bí mật để đựng các đồ vật cá nhân quan trọng như giấy tờ tuỳ thân, điện thoại…

Địa chỉ mua những loại balo phượt chống thấm nước

BaloCenter là địa chỉ được các bạn trẻ yêu thích vì chất lượng luôn được đảm bảo, giá cả hợp lý và sự phục vụ tận tình của nhân viên. Các sản phẩm balo mua ở BaloCenter luôn được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI và thường xuyên có các chương trình giảm giá lên đến 70%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hệ thống cửa hàng balo Chính Hãng BaloCenter.com

CH1: 15 Trần Quang Diệu Phường 13, Quận 3, Tp.HCM Phone: (+84) 93 219 3000

CH2: 122A Trần Đình Xu, Quận 1, Tp.HCM Phone: (+84) 901 888 400

Email: info@balocenter.com balocenter@gmail.com

Website: http://balocenter.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments