Những hiểu biết để mua nhà không tốn nhiều chi phí

Nhiều người mua nhà hay văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh hiện nay đều đa phần không có nhiều hiểu biết về pháp luật bất động sản, điều này được thể hiện khi mà làm việc giữa hai bên mua và bán đều thông qua những luật sư hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do vậy, mức độ nhận biết những dạng công trình nào nên đầu tư và dạng công trình nào không nên đầu tư để tránh gây thiệt hại về mình.

Mua nhà đã xây dựng xong

Mua nhà khi có tiền là một cách tốt

Một điều mà đối với bất kỳ người mua nhà nào cũng phải đề phòng đó là nếu phát hiện có dấu hiệu bất thường từ người bán hoặc người bán cố tình kéo dài thời gian hoàn thành công trình đối với những dự án chưa hoàn thành thì người mua nên chọn giải pháp chấm dứt hợp đồng  và lấy lại tiền cọc. Trong trường hợp không thể lấy lại tiền do bên bán làm khó dễ thì nên nhờ đến chính quyền có liên quan can thiệp.

Những nhà đầu tư uy tín thường sẽ lên lịch trình và gắn camera giám sát công trình để đảm bảo chất lượng cho dự án cũng như thuận tiện cho việc kiểm chứng tiến độ công trình của khách hàng. Do vậy, những nhà đầu tư khi xây dựng công trình mà báo cáo về tiến độ bị mập mờ thì không nên tin và giao tiền.

Đầu tư mua nhà khi có tiền

Tâm lý người mua tòa nhà cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh ( http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ ) luôn chờ đợi giá nhà giảm để mua nhưng tình hình thực tế thì giá nhà luôn có xu hướng tăng. Chính vì vậy, khi mà tìm được một ngôi nhà có giá cả phù hợp với tài chính thì nên mua ngay để tránh tình trạng giá cả tăng lên sau này thì lại mất thêm một khoản tiền lớn nữa bởi nhà tăng giá dựa theo m2 nên với mỗi m2 sẽ quy ra một số tiền nhất định.

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư cho người dân mua nhà trả góp với lãi suất thấp. Nhờ vậy mà nhiều người mua nhà đã hoàn thành và được trả từ từ sẽ đem lại sự an toàn và giảm chi phí cho người mua.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments