Những điều bạn cần biết khi lắp khóa chống trộm loại có remote

Khóa chống trộm xe máy điều khiển bằng remote hiện nay rất được nhiều người chọn lựa, đặc biệt là đối với nam giới, với những tính năng hỗ trợ hiện có loại khóa chống trộm này có thể phá vỡ mọi hi vọng của những tên trộm xe máy chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hình như đối với sản phẩm điện tử thì càng hiện đại thì chúng ta sẽ phải đánh đổi một thứ đó. Cụ thể, loại khóa chống trộm điều khiển bằng remote này thường gặp nhiều vấn đề trong qua trình sử dụng nhiều hơn so với những loại khóa thông minh khác.

 

Những vấn đề thường gặp khi lắp khóa chống trộm điều khiển bằng remote

 

Gây hỏng bình ac – qui: phần lớn những trường hợp này là bạn đang sử dụng loại khóa chống trộm rẻ tiền, chất lượng không là tiêu tốn nhiều điện năng. Đối với hệ thống chống trộm tốt sẽ có chế độ tự động ngắt hệ thống sau 3 phút không sử tác động đến, tiết kiệm được nguồn điện tiêu thụ.

 

Khóa bị hỏng không thể khởi động được xe: Khi chúng ta lắp thiết bị chống trộm vào xe thì đồng nghĩa với việc thiết bị ấy đã kiểm soát hoàn toàn việc mở khóa kích hoạt nguồn điện để khởi động xe. Cho nên bất kỳ hư hỏng nào khiến hệ thống khóa không thể hoạt động được thì xe của chúng ta cũng không thể khởi động. Có nhiều nguyên nhân khiến cho thiết bị được lắp bên trong xe bị hỏng. Nhưng thường thấy nhất có thể là do bình ac – quy bị hỏng, đường dây điện nối có vấn đề, bị chạch mạch do nhiễm nước, các mối nối chi tiết bị lỏng. Khóa chống trộm bị hỏng thì nút khóa sẽ không có sáng đèn khi ấn kích hoạt.

 

 

Hệ thống báo hiệu cảnh bào lung lung: Trong trường hợp chúng ta bất cảm biến va chạm nhưng không có bất kỳ ai va chạm chỉ do gió hoặc mưa tác động hệ thống cũng báo hiệu bằng còi và đèn, điều này cũng cho thấy thiết bị đang có vấn đế. Lúc này bạn nên nhanh chống đến những cửa hàng chuyên về lắp khóa để bảo dưỡng.

 

Nguyên nhân xảy ra các tình cảnh trên thông thường là do bạn mua phải sản phẩm chất lượng không tốt hoặc lắp khóa không đúng cách. Đề khắc phục hoặc giảm thiểu thì cách duy nhất mà bạn cần làm là mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín, hoặc sản phẩm được sản xuất từ những thương hiệu uy tín có tem chính hãng, phiếu bảo hành… Bên cạnh đó là hãy mang xe và thiết bị khóa đến những cửa hàng chuyên lắp khóa để được đảm bảo hơn.

 

>> Bạn có thể xem chi tiết bài viết hơn tại đường dẫn: http://khoachongtrom.vn/can-can-trong-khi-lap-khoa-chong-trom-bang-remote-cho-xe-may.html

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments