Những điều bạn cần biết khi chọn mua giày cao gót

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có thể biết rằng giày cao gót là mẫu giày nữ đang được yêu thích nhất hiện nay, nó có thể phù hợp đối phối với rất nhiều mẫu trang phục. Tuy nhiên, việc sử dụng giày cao gót thì không hề dễ dàng như những đôi giày khác, nhiều khi để chinh phục thực một độ cao cũng cần phải có một khoảng thời gian để để tập luyện rồi mới có thể tự tin sử dụng. Kèm theo đó, việc sử dụng giày cao gót có thể khiến bị tổn thương bất cứ lúc nào, nhẹ thì trầy da nặng thì chấn thương khớp chân và chắc chắn bất kỳ người phụ nữ nào từng sử dụng qua giày cao gót đều cũng sẽ chịu tổn thương.

>>> Tham khảo bài viết “Tư vấn cách chọn từng loại giày nữ” tại: http://foxshop.vn/tu-van-chon-mua-giay-nu-o-dau-dep-tphcm

Chính do vậy, khi chọn mua một đôi giày cao gót bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và khi sử dụng giày cao gót cũng thế. Vậy làm sao để có thể chọn được một đôi cao gót phù hợp với bản thân và hạn chế tối đa những chấn thương có thể xảy đến khi sử dụng giày cao gót? Đây chính là nội dung chính của bài viết này hãy cùng Foxshop chúng tôi tìm hiểu.

Yếu tố quan trong nhất để có thể chọn được một đôi cao gót phù hợp với chính mình là giay đoạn thử giày, nên nhớ đối với giày cao gót thì đừng bao giờ đặt mua online mà hãy đến trực tiếp cửa hàng để được thử trực, bạn nên nhớ đối với giày cao gót một chút khó chịu nhỏ ban đầu khi thử giày cũng đủ khiến bạn đau đớn về sau. Cho nên chọn giày cao gót không nên nên chọn theo cảm tính mà phải thử sao cho chúng thật sự vừa chân, đi lại không cảm thấy khó chịu.

Đối với những ai không thường sử dụng giày cao gót, thường thì dù chọn được đôi giày vừa vặn với đôi bàn chân nhưng vẫn cảm thấy đau mỗi khi sử dụng có thế là vì chưa quen với giày, giày có độ cao vượt quá khả năng thích ứng của đôi bàn chân hoặc chất liệu giày quá kém. Để khắc phục được điều này bạn hãy chọn một đôi giày gót cao phù hợp với “độ trình” của bản thân và nên chọn giày cao gót nữ hàng hiệu thay vì mua một đôi giày đẹp mà chất lượng kém, thỉnh thoảng mới dùng đến giày cao gót vậy tại sao lại không mua một đôi giày cao cấp để sử dụng lâu dài và thoải mái hơn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments