Những câu hỏi thường gặp khi lắp khóa chống trộm thông minh cho xe máy

Lắp khóa chống trộm thông minh hiện được đánh là là giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi người để bảo vệ chất xe máy yêu quy của mình không bị đánh cấp, một điều khiến cho mọi người thêm ưa chuộng là vì tính tiện nghi của những loại khóa chống trộm thông minh này. Thế nhưng vẫn còn khá khá người còn ngần ngại lắp khóa chống trộm vì chưa hiểu biết nhiều về nó, lo ngại đến những vấn để có thể xảy ra trong quá đề sử dụng. Cụ thể hãy cùng tìm hiểu những thắt mắt ấy là gì và cùng tìm lời giải đáp.

Những thắc mắc thường thấy khi lắp khóa chống trộm thông minh

  1. Lắp khóa chống trộm xe máy có thật sự không bị mất trộm: không biết là mọi người hỏi đùa hay thật, nhưng trên thực tế tại cửa hàng Minh – T của chúng tôi đã có rất nhiều khách hỏi câu này. Khóa chống trộm chỉ có thể giúp hạn chế tối đa việc lấy trộm xe, trong một khoảng thời gian ngắn những tên trộm dù chuyên nghiệp đến mấy cũng không thể vô hiệu hóa được như những loại khóa cơ thông thường khác. Nếu bạn không cận để, để xe không người trông coi nếu có thời gian để tháo rời các thiết bị thì xe bạn vẫn có thể bị trộm.

  1. Lắp khóa chống trộm có phiền phứt khi sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho xe thì bạn đành phải chấp nhận thêm một chút phiền toán khi sử dụng, điều nay như một quy luật bù trừ, nhưng cũng chẳng có phiền phứt là mấy, cơ bản bạn chỉ cần mang theo bộ điều khiển và chip nhận dạng theo cùng chìa khóa là được.

Trong nhiều trường hợp, khóa có thể bị gặp sự cố không khởi động được thì bạn cũng chỉ có thể dẫn bộ đến những cửa hàng chuyên dụng để sửa, nhưng đây cũng là trường hợp hiếm hoi và chỉ có thể thường gặp khi bạn mua sản phẩm dõm tại những cửa hàng không uy tín, hoặc lắp đặt khóa tại những địa chỉ không chuyên.

>>> Xem chi tiết hơn các loại khóa chống trộm hiện có: http://khoachongtrom.vn/gia-ca-cac-loai-khoa-chong-trom-xe-may.html

  1. Lắp khóa chống trộm xe có gây cháy xe

Trên thực tế nguyên nhân dẫn đến cháy xe cụ thể cho từng trường hợp đến nay vẫn chưa thể xác định được rõ nguyên nhân, và cũng cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ trường hợp cháy xe máy nào được nhận định là có liên quan đến hệ thống khóa chống trộm. Để đảm bảo an toàn, giảm thiểu vấn đề này, tốt hơn hết là bạn hãy tìm đến những cửa hàng chuyên lắp khóa chống trộm để lắp đặt và chỉ mua sản phẩm tại những địa chất uy tín.

Phong

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments