Nhà thành phố không thể có giá rẻ dưới 500 triệu

Những người dân xa quê lên thành phố làm việc trong các văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh hầu như chỉ kiếm được trung bình khoảng 5-8 triệu mỗi tháng. Với mức thu nhập như vậy thì chi phí trang trải cho cuộc sống và chi phí đắt đỏ ở cuộc sống thành phố không giúp họ tiết kiệm được số tiền nhiều đủ để mua được một căn nhà nhỏ mà có thể tiện lợi cho việc sinh hoạt

Nhà giá rẻ chung tường

Chính vì điều đó mà họ phải vay mượn để có thể mua được một căn nhà ổn định, không cần nhà lớn nhưng dù nhà nhỏ thì số tiền phải bỏ ra không nhỏ so với những gì mà họ làm ra được, những khu vực nhà đất ven thành phố hoặc xa thành phồ thì mới có giá rẻ hơn nhưng điều kiện kinh tế cũng như thu nhập chưa ổn định nên mua được nhà thành phố thì phải làm việc nhiều đến mức nào.

Thị trường giá nhà tại thành phố

Với thị trường hiện nay thì những ngôi nhà giá rẻ được rao bán khá nhiều ở nhiều nơi, nhưng nếu kiểm tra kỹ thì những ngôi nhà này đều có vấn đề, không nhỏ quá thì cũng cũ kỹ, không nằm trong khu quy hoạch làm cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh ( http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ ) thì cũng không đủ giấy phép xây dựng,… rất nhiều lý do mà các chủ nhà hoặc chủ đầu tư giấu đi và dùng những lời lẽ ngon ngọt để dụ dỗ khách mua nhà.

Nhà giá rẻ gặp nhiều bất cập

Chỉ cần lấy được tiền cọc và 80% số tiền mua nhà là họ có thể cao chạy xa bay mà người mua nhà vô tình như con cá bị dính mồi mà lại không làm gì được để lấy lại nhà. Đã có rất nhiều trường hợp đáng thương như vậy xảy ra.

Tuy nhiên, cũng phải kể đến nhà đất ở thành phố thì làm sao có giá rẻ được, không chỉ một bên chủ nhà mà bên khách hàng mua nhà cũng không đủ lý trí để tìm hiểu kỹ trước khi mua làm cho mình bị mất tiền oan, từ đó cũng cảnh tỉnh ra cho rất nhiều người nên cẩn trọng khi mua nhà thành phố.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments