1 vài lưu ý của Ngọc Huy studio trong việc trang điểm cô dâu

Ngọc Huy Studio luôn rất quan tâm đến bộ ảnh cưới của khách hàng, nhất là cô dâu bởi cô dâu luôn chính là tâm điểm cả một buổi lễ cưới hay 1 album cưới. Nhưng làm thế nào để có thể trang điểm cho cô dâu sao cho phù hợp với bộ lễ phục đó để khi chụp ảnh cưới lên vẫn giữ được vẻ quyến rũ, kiêu sa 1 cách tự nhiên nhất mà không bị tình trạng bị lố hay sợ bị người ngoài xem ảnh lại bảo là không hợp thời.

Một vài lưu ý khi trang điểm cho cô dâu tại Ngọc Huy studio

Trang điểm cho cô dâu phải phù hợp với áo dài

Thường thì trang phục cô dâu thường là sự kết hợp giữ áo dài đỏ cùng với khăn đống hay các bộ áo dài cách tân trong buổi lễ rước dâu. Nhưng lễ phục không thì chưa đủ mà sẽ còn cần phải trang điểm 1 chút để tăng thêm sự nổi bật bằng các đồ dùng trang điểm màu phấn mắt, màu son hay phấn má hồng được sử dụng sao cho phù hợp với tông màu với áo dài mà cô dâu đang mặc để tránh sử dụng phải các màu trội hay tương phản lại với màu áo.

ngoc-huy-studio

Thường thì ở Ngọc Huy studio thì cô dâu sẽ được tô son bằng màu hồng hoặc đỏ và có thể kết hợp thêm 1 vài kiều làm tóc như tóc xoăn và màu mắt nâu tự nhiên sẽ làm cho cô dâu thêm thật tự nhiên và sang trọng trong bộ áo dài.

Trang điểm cho cô dâu phù hợp với váy cưới

Hiện nay thì có lẽ bạn rất ít gặp phải các buổi lễ mà trong đó cô dâu trang điểm quá đậm hay lòe loẹt trên mặt, mắt, má hồng 1 màu và son môi lại 1 màu khác cùng với trên đầu là 1 mớ keo để tạo kiểu tóc mà thường sẽ là tạo 1 điểm nhấn riêng biệt trên khuôn mặt của mình.

Chẳng hạn như ở Ngọc Huy Studio, nếu bạn cho màu son đỏ tươi để mà nổi bật màu da thì bạn nên kẻ chân mày với mắt nhạt lại cũng như hạn chế nhiều màu phấn lại. Đồng thời cũng nên kết hợp thêm các kiểu tóc đơn giản như xoăn nhẹ, búi cao hay tết tóc các kiểu đơn giản sao cho phù hợp với khuôn mặt sẽ khiến cho bạn trông tự nhiên hơn.

Trang điểm cô dâu tự nhiên theo trang phục tự chọn

Để tạo ra 1 muốn album ảnh muôn màu muôn vẻ tại Ngọc Huy Studio để lưu lại khoảng khắc đáng nhớ ấy trong đời bạn thì bạn nên lựa chọn cho mình những bộ trang phục nhẹ nhàng và gần gũi với đời sống thường ngày nhất. Ngoài ra thì các cô dâu trong bộ trang phục tự chọn này cũng sẽ không cần phải trang điểm quá kỹ khi thực hiện việc chụp ảnh cưới.

Việc trang điểm giờ đây đối với các cô dâu chỉ là tạo khối nhẹ cho khuôn mặt và làm nổi bật nên một số điểm nhấn trên khuôn mặt là đủ để bạn lung linh hơn bao giờ khác. Đánh 1 màu son yêu thích của bản thân và thêm 1 chút maa1 hồng sẽ khiến bạn trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều. Bạn cũng nên chọn trang phục và phụ kiện phù hợp với ngoại cảnh nơi mà bạn dự tính chụp.

Trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc

Các cô dâu hiện nay thường ưu trang điểm theo phong cách Hàn – cách trang điểm nhẹ nhàng, trong sáng và tinh khôi. Màu nên da nên chọn là màu sáng nhưng không nên quá nổi so với màu da của bạn. Thêm việc kể chân mày ngay màu nâu nhạt kết hợp với màu son sao cho phù hợp với màu da thì sẽ làm nổi bật lên màu da của bạn.

ngoc-huy-studio-4

Các trang điểm này thì không cần phụ thuộc quá nhiều vào keo xịt tóc để tạo kiểu, chỉ cần những kiểu đơn giản là đã đủ để bạn trong tự nhiên và phong cách hơn khi kết hợp thêm các phụ kiện đơn giản.

Hy vọng rằng những lưu ý nhỏ trên sẽ giúp bạn có được bộ ảnh cưới chụp ưng ý nhất theo phong cách riêng của mình. Khi tới với Ngọc Huy Studio thì bạn sẽ không cần phải ép buộc là cô dâu đẹp nhất hay nổi bật nhất mà chỉ cần thể hiện sao cho người khác nhìn bạn trong tự nhiên nhất. Bạn có thể xem thêm các bộ ảnh cưới mà Ngọc Huy Studio đã thực hiện tại Ngọc Huy Studio facebook (http://binhphuocplus.com/nhan-xet-ve-dich-vu-chup-anh-cuoi-va-album-cuoi-duoc-dang-tai-tren-ngoc-huy-studio-facebook.html).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q. Tân Bình

– BB13 Trường Sơn, P. 15, Quận 10

Tel: 086 2970 554 – 086 6797 981

Fax: 086 2970 554 – 086 6797 981

Hotline: 0933 894 219 – 0902 974 647

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments