Mua sofa cũ và những điều có thể bạn chưa biết

Nhưng ai có tham khảo về giá sofa tại những show room hay tại những cửa hàng nội thất iy tín chắc chắn sẽ rất giật mình về giá của những bộ sản phẩm này, nhìn chung thì giá trị của những bộ sofa cao cấp thật sự không hề rẻ. Chính vì vậy mà nhiều người có nhu cầu thường tìm đến những của hàng thanh lý để tìm mua sản phẩm sản phẩm cũ. Sản phẩm cũ đây không có nghĩa là những sản phẩm cũ đã qua sử dụng mà là những sản phẩm thanh lý được các cửa hàng chính hãng hoặc xưởng bán lại với những giá cực rẻ chỉ chừng 70% đối với sản phẩm nguyên giá.

Kho thanh lý sofa cũ
Thế nhưng liệu mấy ai có thể biết được khi mua sofa tại những cửa hàng thanh lý salon cũ lại ẩn chứa nhiều rủi ro, theo thông tin chính xác thì không ít những sản phẩm sofa hàng thanh lý tại những cừa hàng đồ cũ là những sản phẩm lỗi khách hàng đặt không nhận nên bán lại hoặc cũng có thể sản phẩm là hàng trưng bài đã qua nhiều khách hàng kiểm tra bị vướng bẩn hoặc bị sười vải… khiến sofa mất đi giá trị. Chưa kể, không ít sản phẩm là hàng được thu mua từ những địa chỉ không tên tuổi, sản phẩm không rõ nguồn gốc, vì là sản phẩm cũ chúng ta ta không thể nào kiểm tra được chất lượng nhưng những bộ sản phẩm mới. Nhiều chủ cửa hàng đồ cũ công nhận rằng họ sẵn lòng thu mua tất cả sản phẩm nội thất còn giá trị sử dụng cao để mang về sửa chữa lại và bán lại cho ai đó có nhu cầu. Chính vì thế khả năng khi chọn mua đồ thanh lý những ai không nhiều kinh nghiệm rất có thể vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sang trọng
Sofa cũ cần thanh lý
Bên cạnh đó, những sản phẩm sofa cũng như những sản phẩm nội thất tượng tự khác chúng ta thường không thể kiểm tra được nhiều và không có quyền để đòi hỏi quá cao như mua sản phẩm nguyên giá. Chính do vậy mà những khi mua sản phẩm khách hàng hay phải ngậm ngủi mua phải sản phẩm không mấy ưng ý hoặc mua về sử dụng thì mới phát hiện ra sản phẩm có vấn đề. Chính do vậy, mà không phải bất kỳ khi nào mà khách hàng tìm mua sản phẩm cũ cũng điều thoải mãn với sản phẩm đã được chọn.

ĐỒ CŨ THANH THẢO
Website: http://www.docuthanhthao.com
Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
Call: 0907893364

Phong

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments