Mở shop kinh doanh giày nữ khoảng bao nhiêu tiền là đủ

Từng có người gửi mail về Foxshop và xin tư vấn như sau: “Nhận thấy lĩnh vực thời trang luôn có nhiều tiềm năng, ôi hiện có số vốn là 50 triệu đồng và muốn đầu tư vào mở một shop giày nữ , liệu với số vốn như vậy tôi có thể mở shop và kinh doanh tại địa phận TPHCM được hay không. Rất mong anh chị tư vấn giúp” Với câu hỏi như thế thì Foxshop xin trả lới như sau:

Thật sự với số vốn 50 triệu đồng để có thể thuê mặt bằng đặt cọc ít nhất 6 tháng, mua sản phẩm về trưng bày chỉ nhiêu đó thôi 50 triệu là đã không đủ. Chúng tôi khuyên bạn là nên kinh doanh online trước, với số vốn 50 triệu thì bạn có thể thừa sức thực hiện được điều này nhé. Với phương thức kinh doanh online thì chúng tôi có vài điều muốn chia sẻ cùng bạn.

shop-giay-nu

Để kinh doanh hiệu quả bạn cần tạo dựng cho mình một trang web bán hàng chuyên nghiệp, số tiền bạn bỏ ra để đầu tư một website khoảng chừng 10 triệu. Chú trọng khai thác các kênh mạng xã hội nhất là facebook để tìm kiếm khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm kiếm nhưng web thương mại điện tử chuyên bán sản phẩm trực tuyến như hotdeal, Sendo, lazada… để liên kết bán hàng. Ban đầu khách hàng order sản phẩm thì bạn liên hệ với bên cung cấp mà lấy hàng. Nếu shop bạn có được lượng khách hàng ổn định thì chừng 1 năm là bạn đã có thể thuê mặt bằng và mở shop kinh doanh giày nữ hàng hiệu cao cấp như ý muốn.

Để kinh doanh thành công thì ngoài nguồn vốn thì bạn cũng cần quan tâm đến những vấn đề khác như nguồn hàng, quản lý kinh doanh, quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng. Phần chăm sóc khách hàng là khâu quan trọn nhất đối với những cửa hàng mới thời gian đầu thành lập. Ví dụ sau khi khách hàng đặt hàng thì bạn liên hệ để xác nhận, sẵn tiện bạn hỏi về site chân của khách hàng và tư vấn thêm nếu bạn cảm thấy size chân ấy không vừa với size sản phẩm, tư vấn cách chọn giày cao gót nữ phù hợp hơn. Vì bạn biết đó, size giày luôn có sự khác biệt giữa hàng xuất khẩu, hàng trong nước và hàng nhập.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments