Mẹo giúp bán nhà đất nhanh và giá tốt nhất

Khi bạn có ý định bán nhà  hoặc căn hộ chung cư hay là van phong cho thue quan Tan Binh ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/ ), hãy đặt mình vào vị trí của người mua để nhìn nhận ra những vấn đề cần sửa chữa và khắc phục trong căn nhà của mình, để từ đó hoàn thiện hơn căn nhà trước khi bán để được giá tốt nhất. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, bởi vậy cần phải thiết kế mặt tiền nhà bắt mắt và đẹp nhất trong mắt người mua theo hết khả năng của mình.

Sửa lại nhà đẹp để bán được giá

Cách làm ngôi nhà thêm tươi mới

Không cần làm quá cầu kì để tốn kém mà chỉ cần dẹp dọn lại sân vườn và dọn dẹp gọn gàng các đồ vật có trong sân để mặt tiền nhà sạch sẽ hơn. Trong nhà thì bày biện nội thất trở lại, những vật dụng không còn dùng đến có thể bỏ đi để bất động sản thêm gọn gàng hơn.

Chỉ cần tốn công sức một chút nhưng đem lại một mảnh sân vườn đẹp sẽ có thể nâng giá lên cho căn nhà của mình. Nhà ở lâu ngày những góc nhà sẽ bị ẩm thấp có những vết bẩn, đặc biệt là khu vực bếp sẽ bám mùi thức ăn lâu ngày gây nên một mùi hôi khó chịu. Chỉ cần những mẹo nhỏ để chà sửa bếp và nhà cửa sạch sẽ như dừng bột café, vỏ cam quýt để khử mùi. Nhờ vậy mà nhà bạn trở nên sạch bóng như mới, giúp bán nhà dễ dàng hơn.

Đầu tư mua nhà đẹp để bán nhiều tiền

Nếu trước nhà bạn có đang trồng hoa thì nên chăm chút những cây hoa để tạo nên không khí tươi mới mà ấm cúng nhất. Đối với những vùng thành thị có quá nhiều văn phòng cho thuê ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/dich-vu-cho-thue-van-phong ) làm cho diện tích đất xây dựng nhà bị thu hẹp lại thì con đường dẫn vào nhà sẽ bị  hẹp đi làm cho nhiều nhà đẹp nhưng khó bán là do con đường dẫn vào nhà quá nhỏ. Trường hợp này bạn chỉ có thể hạ giá xuống để thu hút khách hàng mua nhà và trang trí ngôi nhà mới một chút như sơn lại nhà, thay lại vật dụng cũ kỹ.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments