Mẹo dùng thước lỗ ban đo diện tích văn phòng cho thuê

Khi đi thuê văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/ ), các chủ doanh nghiệp thường hỏi về diện tích trước, sau đó đo lại diện tích bằng cách nhờ nhà đầu tư mà ít khi tự đo lại mặt bằng. Do đó, đôi khi diện tích thật sẽ không giống như kết quả mà chủ đầu tư cung cấp, nhiều doanh nghiệp sẽ bị gạt thêm một phần diện tích.

Dùng thước lỗ ban đo lại diện tích văn phòng

Lợi ích khi đo lại diện tích văn phòng từ thước lỗ ban

Chủ doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng cần phải tự mình đo lại diện tích để xác nhận diện tích thật và nếu có trừ ra các khoảng diện tích không dùng như cột và hành lang thì sẽ đảm bảo hơn về chi phí cho thuê văn phòng quận Tân Bình phải trả mỗi tháng. Lý do phải làm như vậy là vì khi thuê mặt bằng văn phòng thường chi phí thuê sẽ được tính theo từng mét vuông. Do đó, cần phải tính kỹ để chi phí thuê được tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Đo lại văn phòng hạn chế diện tích thừa

Lý do mà các doanh nghiệp ngại đo lại diện tích văn phòng cho thuê vì mất thời gian và không có đủ dụng cụ để đo diện tích. Ít chủ doanh nghiệp biết đến thước lỗ ban là dụng cụ đo dễ dàng và chính xác nhất các diện tích mặt bằng. Dùng thước lỗ ban để đo diện tích sẽ lấy được kích thước thật và lọc ra được vị trí nào tốt vị trí nào xấu. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nắm được thuận lợi và bất lợi khi thuê văn phòng cho thuê diện tích nhỏ và lớn.

Trên thị trường hiện nay thì thước lỗ ban được bày bán rất nhiều tại các cơ sở và cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng nen doanh nghiệp có thể dễ dàng tì mua tại các cửa hàng. Thước này cũng có nhiều dạng và chủng loại, nhà sản xuất khác nhau. Các loại thước tại Mỹ không phổ biến mà đa phần là được sản xuất từ Trung Quốc nên người mua không có nhiều sự lựa chọn về xuất xứ mà chỉ có thể chọn từ kích cỡ, chủng loại.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments