Mẹo để chọn kệ sắt v lỗ chất lượng tốt

Ngày nay thì mỗi khi bạn có bất kì 1 nhu cầu mua kệ kho hay kệ sắt v lỗ (http://kesatgiare.vn/dac-diem-va-ung-dung-cua-ke-sat-v-lo/). thì việc đầu tiên bạn làm là tìm kiếm qua google, và chỉ 1 vài giây thì bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả tìm kiếm về những đơn vị bán loại sản phẩm này. Nhưng làm thế nào thì mới có thể biết được đâu là công ty cung cấp giá kệ v lỗ uy tín và chất lượng, đây chính là 1 điều không hề đơn giản một chút nào. Và đã có rất nhiều khách hàng vì chưa tìm hiểu kỹ đã mua nên đã gặp phải những mặt hàng kém chất lượng nhưng lại được bán với giá thành rất cao. Và qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để làm thế nào có thể lựa chọn kệ v lỗ có chất lượng tốt nhất nhé.

Để có thể mua được các loại kệ sắt v lỗ chất lượng thì bạn sẽ cần phải làm theo các bước như sau:

  1. Nên chọn những đơn vị sản xuất trực tiếp hoặc những đơn vị cung cấp kệ sắt v lỗ ra thị trường.
  2. Nhờ các đơn vị cung cấp tư vấn về kích thước, số lượng và tải trọng sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn trong việc chứa hàng.
  3. Yêu cầu các đơn vị cung cấp báo giá chi tiết của từng loại sản phẩm về kích thuốc và lên dự toán tổng chi phí của đơn hàng.
  4. Khi bạn và đơn vị cung cấp đã thỏa thuận xong về giá thành, mẫu mã sản phẩm thì bạn cần đến đơn vị cung cấp để kiểm tra trực tiếp 1 cách thực tế xem sản phẩm có đúng như 2 bên đã thỏa thuận hay không. Nếu đúng hãy đặt hàng và ngược lại.
  5. 1 điều bạn cần phải lưu ý chính là khi đặt hàng thì bạn sẽ cần phải thỏa thuận cụ thể với đơn vị cung cấp về tiến độ giao hàng, chất lượng hàng hóa và phiếu bảo hành chất lượng như 2 bên đã thỏa thuận trước đó. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng đơn vị cung cấp chậm tiến độ hoặc bàn giao sản phẩm giá kệ không đạt tiêu chuẩn mà 2 bên đã đưa ra.

Bằng 5 điều trên, thì bạn sẽ dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp giá kệ v lỗ chất lượng tốt.

Là nhà sản xuất trực tiếp các loại kệ siêu thị (http://kesatgiare.vn/tu-van-mo-sieu-thi-bang-cac-ke-sieu-thi-voi-chi-phi-toi-uu-nhat/) và kệ sắt v lỗ nên chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt và hoàn hảo cùng với giá thành cạnh tranh nhất. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn và lắp đặt sản phẩm nếu bạn có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: cokhingoctin@gmail.com – kesatgiare@gmail.com

– Hotline: 08 6271 5646 098 7370 966 ( Thanh )

– Fax: (08)5426 1089

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments