Lý do bạn nên chọn thuê máy photocopy màu thay vì mua mới

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, hoặc không có ý định sử dụng in ấn nhiều thì lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photo màu là giải pháp hoàn hảo nhất mà bạn nên lựa chọn. 

Đây được xem là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí mua máy mới. Đồng thời, để biết thêm nhiều lý do bạn nên chọn thuê máy photocopy màu thay vì mua mới thì hãy cùng Đức Lan tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

>>>Xem thêm: 

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photo màu thì doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều

Số chi phí bỏ ra thuê máy photo rẻ hơn so với mua mới
Số chi phí bỏ ra thuê máy photo rẻ hơn so với mua mới

Đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thường điều kiện tài chính chưa có nhiều, chi phí thường để đầu tư nhiều hơn vào các việc làm ăn quan trọng. Vậy nên, thay vì mua mới một chiếc máy photo có giá khoảng hơn 100 triệu chưa kể đến chi phí sửa chữa, bảo trì,… con số phải tăng lên nhiều lần.

Vậy nên, bạn có thể lựa chọn giải pháp thuê máy photo màu chỉ mất khoản phí thuê máy khoảng vài triệu đồng cùng phí giấy. Ngoài ra, các khoản chi phí như sửa chữa, bảo dưỡng, nạp mực,… đều được phía công ty cho thuê máy photo chịu trách nhiệm. Tính ra việc đầu tư vào việc thuê máy photo không mất quá nhiều so với việc mua máy mới.

>>> Tham khảo: Cho thuê máy photocopy ở quận 6

Có thể sử dụng trong thời gian ngắn hạn

Có thể sử dụng trong thời gian ngắn hạn
Có thể sử dụng trong thời gian ngắn hạn

Với những doanh nghiệp không có nhu cầu in ấn trong thời gian dài, chỉ sử dụng vài tháng hoặc vài năm thì việc thuê máy photo hợp lý hơn so với mua mới. Trong trường hợp bạn mua mới, đến khi bán lại thì mức giá chỉ còn khoảng 1/10 so với giá trị ban đầu, như vậy là không đáng.

Vậy nên, khi bạn chọn thuê máy photo có thể sử dụng trong khoảng thời gian bạn mong muốn, khi không có nhu cầu sử dụng có thể trả lại dễ dàng. Đồng thời, không tốn kém thời gian và chi phí trong việc sử dụng hay đăng bán lại.

Đa dạng sự lựa chọn

Có nhiều sự lựa chọn khác
Có nhiều sự lựa chọn khác

Khi quyết định mua máy photo mới bắt buộc bạn phải đắn đo suy nghĩ nên mua dòng máy nào để vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, mà lại phải hợp lý với túi tiền. Điều này dẫn đến tình trạng phạm vị lựa chọn máy photo của bạn không có nhiều.

Ngược lại, khi thuê máy photo thì cơ hội lựa chọn các dòng máy photo cao cấp không bị giới hạn. Với mức chi phí hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những dòng máy photo cao cấp với đầy đủ tính năng hiện đại để phục vụ công việc tiện lợi. Đảm bảo việc thuê máy photo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhiều hơn là mua máy mới.

Trên đây là những thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do bạn nên chọn thuê máy photocopy màu thay vì mua mới. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy photo màu cao cấp, uy tín với mức giá hấp dẫn thì Photocopy Đức Lan là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. 

Tại Photocopy Đức Lan bạn sẽ được thue may photocopy tai Binh Duong và TPHCM với dịch vụ chuyên nghiệp, giá thuê máy photocopy hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê
Nguồn: https://nguonkienthuc.com/

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Phát
Minh Phát
03/03/2020 7:30 Chiều

Tất nhiên là vấn đề chi phí rồi thuê máy photocopy thì đâu cần bỏ vốn đầu tư đâu