Lưu ý vài vấn đề về phong thuỷ trong văn phòng

Người ta thường nói năng lực đi kèm với may mắn, và thật vậy, thành công của một doanh nghiệp được góp phần bởi nhiều yếu tố. Ngoài sự lãnh đạo tài tình của người đứng đầu, năng lực của nhân viên thì còn có sự góp mặt của yếu tố phong thuỷ.

Phong thuỷ văn phòng ảnh hưởng đến doanh thu

Nói phong thuỷ làm nên thành công của doanh nghiệp trong van phong cho thue quan Binh Thanh gia re không hề sai khi mà việc bố trí các vật phong thuỷ hoặc các trang thiết bị trong văn phòng đúng với hướng của nó, điều này đem lại những luồng khí mới, nguồn năng lượng dương cho văn phòng. Từ đó, đem đến những điều đại cát đại lợi cho doanh nghiệp.

Nên chú trọng phong tủy văn phòng

Do đó, cần phải tránh những điều kỵ trong phong thuỷ, trong bố trí trang thiết bị để góp phần cho doanh nghiệp phát triển hơn. Một trong số những cách giảm thiểu sự xung khắc trong môi trường văn phòng đó là không nên tìm nơi cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh ( http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ ) ở nơi có nhiều công trình xây dựng đang thi công.

Lý do không nên chọn những văn phòng gần nơi đang thi công là vì vừa ảnh hưởng đến quá trình giao thông mà còn gây ra những tiếng ồn làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc của nhân viên. Một công trình xây dựng phải mất một thời gian dài mà nhân viên phải làm việc chung với tiếng ồn trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên, từ đó tác động đến hiệu quả công việc.

Ngoài ra, tránh thuê những văn phòng nằm cạnh chùa chiềng hoặc dưới cầu. Bên cạnh chùa chiềng thì cũng ảnh hưởng những tiếng ồn nên không tốt cho hiệu quả công việc. Những đồ vật sứt mẻ cũng nên vứt đi, không nên giữ lại trong văn phòng. Những vật dụng bị hoen gỉ cũng nên thanh lý đi để thay vào đó là những đồ vật mới và đẹp vì theo quan niệm phong thuỷ thì những vật dụng không còn nguyên vẹn dễ làm hao tiền của.

Xem thêm: Lưu ý khi ký hợp đồng cho thuê văn phòng

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments