Lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê diện tích nhỏ

Tỷ lệ doanh nghiệp tìm thuê văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3 ( https://vanphongchothuequan3.vn/duong-vo-van-tan ) diện tích nhỏ ngày càng tăng nhanh, chiếm hơn 50% tỷ lệ các doanh nghiệp đi thuê văn phòng ở địa bàn các quận huyện trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Do nhiều tòa nhà văn phòng có diện tích lớn sẽ kèm theo giá cao không được nhiều người thuê nên nhiều chủ đầu tư chia nhỏ văn phòng ra và cho thuê lại với giá rẻ hơn.

Văn phòng diện tích nhỏ không còn nhiều

Bằng cách chia nhỏ văn phòng để cho thuê văn phòng sẽ giúp cho nhiều tòa nhà văn phòng dễ thu hút nhà đầu tư và khách thuê cũng dễ dàng lựa chọn hơn khi mà nhân sự ít và quy mô công ty nhỏ nhưng chọn văn phòng lớn vừa lãng phí diện tích vừa lãng phí tiền. Do đó, xu hướng thuê văn phòng nhỏ được nhiều người ưa chuộng và tìm thuê.

Loại hình văn phòng cho thuê phổ biến

Hiện nay, trên thị trường bất động sản có hai loại hình cho thuê văn phòng quận 3 ( https://vanphongchothuequan3.vn ) được nhiều người áp dụng thuê là loại hình văn phòng cho thuê trọn gói và loại hình văn phòng chi thuê theo mét vuông thông thường. Cả hai cách này được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng.

Chớp thời cơ thuê văn phòng cho thuê

Xem thêm: Hướng kinh doanh của những nhà đầu tư văn phòng cho thuê

Trong đó, loại hình văn phòng cho thuê trọn gói được nhiều doanh nghiệp áp dụng. với cách này thì nhà đầu tư sẽ trang bị đầy đủ các trang thiết bị và vật tư cần thiết bên trong văn phòng sao cho đầy đủ và tiện nghi nhất cho doanh nghiệp thuê.

Đối với các văn phòng có diện tích lớn và được phân chia ra nhiều phòng khác nhau để cho thuê thì chủ đầu tư sẽ ngăn một phòng với diện tích tùy vào doanh nghiệp thuê, sau đó lắp đặt cửa ra vào riêng cho doanh nghiệp. Bên phong văn phòng đó sẽ được trang bị bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ đầy đủ. Ngoài ra, hệ thống máy lạnh và internet được đảm bảo chất lượng nhất.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868
Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments