Lưu ý khi ký hợp đồng cho thuê văn phòng quận Tân Bình

Trong tất cả các việc mua bán thì bất động sản là lĩnh vực nên hạn chế trao đổi bằng cách viết tay nhất. Vì viết tay đôi khi giấy tờ không hợp lệ hoặc quá cũ và không đảm bảo. Đối với những cuộc giao dịch trao đổi mua bán hay cho thuê văn phòng quận Tân Bình ( http://vanphongchothuequantanbinh.com/ ) thuê thì càng phải cẩn trọng vấn đề này.

Làm rõ hợp đồng thuê văn phòng ngay từ đầu

Làm rõ hợp đồng cho thuê văn phòng quận Tân Bình 

Hợp đồng và cả giấy chứng nhận quyền sở hữu phải được đánh bằng máy và đóng dấu kỹ càng tại các phòng công chứng. Hợp đồng và giấy chứng nhận sở hữu bất động sản sẽ có giá trị hơn nếu được đánh chữ bằng máy và có đóng dấu rõ ràng, có sự chứng nhận của hai bên và một bên thứ 3 làm chứng.

Trước khi ký hợp đồng thuê hay mua bán thì sẽ đều có những khoản đặt cọc giữa hai bên. Lúc đặt cọc nên mời người thứ 3 làm chứng giữa hai bên để tránh tình trạng nhà đầu tư đã nhận tiền cọc rồi lại chối là chưa nhận thì người chịu thiệt hại vẫn là doanh nghiệp thuê văn phòng. Người thứ 3 này nên là người của phòng công chứng hoặc người không có quan hệ gì với bất kỳ bên nào để đảm bảo tính công bằng khách quan.

Làm rõ mọi vấn đề trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng

Xem thêm tại : Lợi ích khi chuyển văn phòng cho thuê sang cao ốc

Hợp đồng sau khi ký xong thì mỗi người giữ một bản để không có bên nào làm trái được với hợp đồng sau này. Và vấn đề tiền bạc thì phải làm rõ ngay từ đầu để sau này mọi công việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn, từ tiền thuê hàng tháng đến chi phí điện cũng như chi phí các trang thiết bị khác cần thỏa thuận rõ ràng tất cả mọi chi phí để sau này không xảy ra những tranh chấp về tiền thuê.

Mọi vấn đề sau khi đã ký hợp đồng sẽ không được giải quyết nên trước khi đặt bút ký cần phải rõ ràng mọi điều khoản cần thiết.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868
Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments