Lựa chọn giá kệ kho hàng để đựng hàng

Các loại giá kệ sắt hiện đang ngày càng được sử dụng rộng rãi ở trong các văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy. Các công ty muốn mở rộng kinh doanh đầu tư sản xuất luôn cần những chiếc kệ kho hàng này để có thể chứa nguyên liệu, các loại vật liệu, hàng hóa, hay phân loại các loại hàng hóa trong kho hàng. Dự trữ hàng hóa được xem như là 1 yếu tố cần thiết hiện nay.

Và tất cả hàng hóa của doanh nghiệp cần được bảo quản thật kĩ càng để tránh hỏng hóc và ẩm mốc làm giảm giá trị của hàng hóa.

Ưu điểm của các loại kệ kho hàng chuyên dụng trong kho

  • Giá kệ kho hàng được thiết kế chắc chắn với trụ v lỗ và các thanh sắt cứng cùng với thân trụ có các lỗ để lắp các mâm tầng.
  • Thanh trụ của kệ kho hàng có nhiều lỗ nên có thể thay đổi vị trí cao thấp của mâm tầng và dễ dàng di chuyển và lắp đặt.
  • Kệ kho giúp cho không gian có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn cũng như tiết kiệm được tối đa diện tích không gian lưu trữ và sử dụng hiệu quả hơn.
  • Các loại giá kệ có rất nhiều chủng loại về kích thước, mẫu mã khác nhau với khả năng chịu tải tốt và bền, sử dụng được nhiều năm mà không hề phải lo là sản phẩm bị sét rỉ. ngoài ra thì với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam thì nếu để dưới sàn thì sản phẩm rất dễ bị hỏng vì ẩm ướt, và từ đây kệ kho hàng chính là sự lựa chọn tuyệt vời để tránh những rác rối đó.
  • Việc sử dụng kệ kho cũng giúp bạn chứa được nhiều hàng hóa hơn trong kho và qua đó sẽ chủ động được nguồn hàng của công ty hơn cũng như để có thể lưu trữ các loại giấy tờ trên các kệ hồ sơ để không làm mất mát những giấy tờ quan trọng. Và với việc bố trí và sắp xếp hợp lý thì bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ kho ra và ngược lại.

Hiện công ty chúng tôi đang sản xuất rất nhiều các loại giá kệ khác nhau và cung cấp ra ngoài thị trường nhằm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau nên quý khách vui lòng liên hệ dể được chúng tôi tư vấn 1 cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: cokhingoctin@gmail.com – kesatgiare@gmail.com

– Hotline: 08 6271 5646 098 7370 966 ( Thanh )

– Fax: (08)5426 1089

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments