Kinh nghiệm chọn mua máy photocopy tốt

Việc mua sắm một máy photocopy cho văn phòng sẽ tốn rất nhiều chi phí lên đến vài chục triệu đồng. Chính vì thế, trước khi đưa ra quyết định chọn mua loại máy photo như thế nào bạn cần phải xác định thật chi tiết về nhu cầu và mục đích sử dụng máy photocopy cho doanh nghiệp.

Lựa chọn máy photocopy như thế nào
Lựa chọn máy photocopy như thế nào

Tại sao phải mất thời gian như vậy? Việc cân nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp bạn sử dụng máy photocopy đúng công năng và tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Sau đây photocopy Đức Lan xin chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể sở hữu được một máy photocopy chất lượng.

Lựa chọn theo thương hiệu và tính năng của máy

Trên thị trường ngày nay, xuất hiện rất nhiều các thương hiệu máy photocopy nổi tiếng. Hãng nào cũng tốt cả, nhưng bạn phải biết những ưu thế chính và khác biệt lớn nhất của từng hãng để xem xét tính phù hợp cho nhu cầu sử dụng máy photocopy doanh nghiệp mình.

Lựa chọn máy photocopy theo thương hiệu
Lựa chọn máy photocopy theo thương hiệu

Chẳng hạn nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy photocopy đa chức năng in, scan, in laser, sao lưu, quét thì nổi bật nhất là dòng máy photocopy hãng Ricoh. Khi bạn có nhu cầu chuyên về in phun thì Epson sẽ là lựa chọn tuyệt vời hay với dòng máy HP với giá thành trong tầm tay bạn đã có thể sử dụng các chức năng tiêu chuẩn của một máy photocopy.

Với các dòng máy photocopy có scan màu sẽ đắt hơn so với những loại máy photo in thông thường. Thêm vào đó, việc sử dụng loại mực in màu sẽ tốn nhiều chi phí hơn nên bạn cần cân nhắc thiết bị máy in màu hay in trắng đen.

>>> Xem thêm: ​Cho thuê máy photocopy tại quận Bình thạnh

Công suất của máy

Trước khi quyết định mua máy, bạn sẽ cần phải xem xét máy sẽ hoạt động với tuần suất như thế nào, máy phục vụ cho bao nhiêu người để từ đó lựa chọn công suất máy phù hợp. Việc chọn lựa máy phù hợp công suất trong không gian văn phòng giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm được không gian vừa tiết kiệm được diện tích.

Nên chọn mua hay thuê máy photocopy

Việc quyết định mua một máy photocopy mới sẽ cần một chi phí khá lớn đối với doanh nghiệp bạn trung bình mua mới từ 30 – 40 triệu đồng. Cũng chính vì lý do này, nhiều doanh nghiệp đã hướng sang giải pháp đi thuê máy sẽ tiết kiệm hơn. 

Lựa chọn máy photocopy theo thương hiệu

Trong trường hợp doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng máy photo ít và ngắn hạn. Thì việc thuê máy sẽ là tốt hơn vì giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thuận tiện khi sử dụng. Những vấn đề về thay thế linh kiện, bảo trì máy sẽ được đội ngũ kỹ thuật dịch vụ hỗ trợ bạn.

Cho dù thuê máy photocopy bạn cũng sẽ được sở hữu những dòng máy photocopy chính hãng, mới nhất tại Photocopy Đức Lan. Hợp đồng cho thuê rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bài viết trên chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy photocopy cho văn phòng. Hy vọng, với những kinh nghiệm trên hỗ trợ quý khách hàng chọn được dòng máy phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Nếu đang thắc mắc về các vấn đề liên quan đến máy photo hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan – Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Tân Bình phục vụ cho tất cả quận huyện tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Công ty Đức Lan

Địa chỉ: 1/68 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: linhduong0712@gmail.com

Website: https://thuemayphotocopydl.com

Hotline: 098 311 44 03 – 093 811 44 03

Điện thoại bàn: 028 6258 9736 – 028 6258 9737 – 028 6258 9738

Fax: 028 6258 9735

Cám ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành với Đức Lan

>>> Xem thêm:
Khi nào doanh nghiệp nên thuê máy photocopy để sử dụng
Tại sao bạn nên thuê máy photocopy màu để sử dụng
Thông số kỹ thuật của con đội cam cao cấp asaki

Tác giả: Nguyên Thoại
Nguồn: https://nguonkienthuc.com/

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments