Khi nào doanh nghiệp nên thuê máy photocopy để sử dụng

Câu hỏi mà tôi thường thấy khi khách hàng đến tư vấn máy photocopy chính là “Tôi nên thuê hay nên mua máy photocopy?”. Với câu hỏi này thì trên các diễn đàn cùng các mạng xã hội cũng có những tranh cãi không hồi kết.

Thì ở bài viết này tôi chỉ chia sẻ đến các bạn những trường hợp nên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy đồng thời cũng nên những ưu điểm và hạn chế của dịch vụ này. Mời các bạn cùng theo dõi.

>>>Xem thêm:

Khi nào nên thuê máy photocopy để sử dụng

Doanh nghiệp nên chọn thuê máy photocopy trong trường hợp nguồn tài chính thấp đang cần bảo toàn nguồn vốn hay đang cần sử dụng vốn vào những mục đích khác.

Trường hợp doanh nghiệp bạn không có nhu cầu sử dụng máy photocopy thường xuyên và có khối lượng in ấn hàng tháng thấp thì thuê máy photocopy là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì để mua một máy photocopy có giá trị lớn mà không sử dụng nhiều thì thật sự rất phí.

Nên thuê máy khi thiếu vốn, ít sử dụng máy
Nên thuê máy khi thiếu vốn, ít sử dụng máy

Khi bạn chưa biết nên sử dụng máy photocopy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì bạn cũng nên thuê máy. Trong trường hợp này bạn có thể thuê máy photocopy mình định mua và dùng thử nếu nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì bạn có thể mua máy đó hoặc không hợp thì tìm mua máy khác tốt hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cho thuê máy photocopy tại quận Bình Thạnh

Những ưu điểm và hạn chế của việc thuê máy photocopy

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy

Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thì bạn không cần bỏ tiền để đầu tư mua những chiếc máy photocopy đắt đỏ thay vào đó bạn có thể sử dụng số tiền này để làm những việc khác cần thiết hơn.

Thuê máy photocopy cũng là một giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất bởi vì khi thuê máy photocopy bạn chỉ tốn chi phí cho tiền thuê máy photocopy hàng tháng. Ngoài ra các chi phí khác như chi phí sửa chữa máy khi gặp các sự cố kỹ thuật, chi phí thay thế linh kiện, chi phí thay mực bạn đều được đơn vị cho thuê máy photocopy hỗ trợ miễn phí.

Thuê máy giúp tiết kiệm chi phí
Thuê máy giúp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó trong quá trình thuê máy photocopy bạn còn được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24, hướng dẫn bạn cách sử dụng máy photocopy cơ bản cũng như hỗ trợ bạn sửa chữa máy một cách nhanh chóng nhất.

Đồng thời với đó là khi thuê máy photocopy bạn sẽ được sử dụng những chiếc máy photocopy có công nghệ mới nhất với chi phí vô cùng rẻ.

Hạn chế của việc thuê máy photocopy

Khi thuê máy photocopy thì bạn sẽ không có toàn quyền sở hữu máy, khi máy gặp các vấn đề trục trặc hay hỏng hóc thì bạn phải chờ đơn vị cho thuê đến sửa chữa chứ không được tự sửa chữa hay thuê thợ về sửa chữa.

Bạn sẽ bị giới hạn giấy in hàng tháng theo như thỏa thuận với đơn vị cho thuê, nếu như sử dụng vượt quá số lượng đã cam kết thì bạn phải trả mức phí thêm cho số giấy đã vượt.

Bạn không có toàn quyền sở hữu máy
Bạn không có toàn quyền sở hữu máy

Ngoài ra còn một rủi ro mà khách hàng hay gặp phải đó chính là thuê nhầm máy photocopy tại những đơn vị không uy tín. Điều này có thể sẽ làm cho bạn gặp rất nhiều phiền toái như máy thường hỏng nhưng đơn vị cho thuê lại chậm trễ trong việc sửa chữa, hoặc sẽ phải bồi thường chi phí sửa chữa máy khi đó không phải là lỗi của mình,….

Chính vì thế khi thuê máy photocopy bạn nên lựa chọn những đơn vị có đầy đủ uy tín,dịch vụ chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Photocopy Đức Lan là đơn vị cho thuê máy photocopy tại quận 8 và các quận huyện khác tại TPHCM uy tín chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn cần thuê máy photocopy thì hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan qua các thông tin dưới đây nhé:

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://nguonkienthuc.com/

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Uyên
Uyên
24/12/2019 4:58 Chiều

Doanh nghiệp của tôi hiện nay có hơn 10 nhân viên thì tôi nên thuê hay mua máy ạ

Hương
Hương
27/12/2019 8:58 Sáng

Để thuê máy photocopy tại Đức Lan tôi cần chuẩn bị các giấy tờ nào ạ

Khánh
Khánh
30/12/2019 7:56 Sáng

Chi phí thuê máy photocopy được tính như thế nào ạ?