Nha Trang, địa điểm phượt đầy lí tưởng

Mùa hè cũng đã đên đây là khoảng thời gian cho mọi người, mọi nhà đã và đang lên kế hoạch cho những chuyến đi du lịch của mình. Thông thường mọi người sẽ chọn biển là nơi để mình cùng gia đình, bạn bè,… để làm địa điểm nghĩ ngơi, du lịch, đi chơi, nghĩ mát. Nha Trang, địa điểm phượt đầy lí tưởng, là nơi thu hút nhiều dân phượt và khách du lịch đến ghé thăm và tham quan.
Từ tháng 7 đến tháng 9 là thời điểm chúng ta có thể đi du lịch hấp dẫn nhất với khung thời tiết trong lành, mát mẻ, dễ chịu, trời nắng đẹp thuận lợi cho việc chúng ta du ngoạn lên đênh trên mặt biển, ngồi ngắm nhìn mặt biển cảm giác được nắng và gió biển.

Xem thêm: PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP CỦA SAPA

Những địa điểm hấp dẫn khi đi phượt tại thành phố biển Nha Trang

Đối với dân đi phượt mà nói, họ rất thích thú khám phá, mạo hiểm. Chính vì thế, đến với Nha Trang là một điều quá lí tưởng và hợp lí. Tại nơi đây, có rất nhiều địa điểm du lịch, vui chơi, tham quan. Với một số địa điểm chính như: Hòn Chồng, Tháp Chàm Ponagar, đi tour 4 đảo, đi Vinpearl Land.

Vinpearl Land

Vinpearl Land – Khu du lịch Hòn Ngọc Việt

Nói đến Nha Trang thì có khá là nhiều địa điểm chỗ cho chúng ta đi chơi nghĩ mát. Các bạn có thể thăm quan các khu như: Di tích Am Chúa, Đình Phú Cang, Chùa Long Sơn, Lăng Bà Vú, Viện Hải Dương Học, Bảo Tàng tỉnh Khánh Hòa, Văn Miếu Diên Khánh, Tháp Bà PôNagar, Hòn Bà, Khu tưởng niệm bác sĩ Alexandre Yersin, Suối khoáng nóng Tháp Bà, Bãi TRũ, Hòn Tằm, Khu bảo tồn biển Hòn Mun, Bãi biển Đại Lãnh, Khu du lịch Hồ cá Trí Nguyên, Khu du lịch Con Sẻ Tre, Làng cổ Phú Vinh, Đàn đá Khánh Sơn, Lễ hội Tháp Bà – Pô Nagar, Vịnh Vân Phong, Hòn Ông, Khu du lịch Dốc Lết, Đàm Nha Phu, Hòn Lao, Hòn Thị….
Ngoài ra, chúng ta còn có thể khám phá biển nơi đây, lặn xuống biển nhìn ngắm san hô, rong, rêu biển, các loài cá, thuê tàu ra các hòn đảo, đi cáp treo Vinpearl – là tuyến cáp treo có lộ trình vượt bờ biển dài nhất thế giới với độ dài 3320 m, nối Nha Trang với khu du lịch Hòn Ngọc Việt, và cũng là cáp chứa được nhiều người nhất trên 1 Carbin chúng ta đừng bỏ qua địa điểm này mà hãy thử cho biết nhé. Song đó, thật lãng mạn, đầy thơ mộng và ấm áp nếu như các cặp đôi yêu nhau, vợ chồng chọn đây là nơi nghĩ ngơi, các bạn có thể ra biển vào sáng sớm ngắm nhìn bình mình, chiều về ngắm nhìn hoàng hôn dần buông xuống, một cảm giác yên bình với gió biển đã tạo ra một bức hình, khung ảnh đẹp tuyệt mĩ miều.

Nơi đây, cũng có khá là nhiều người bán hàng rong, và cho thuê lều, bạc chúng ta có thể thuê bạc căn ra ngoài biển để ngồi ngắm nhìn biển, tắm biển, thả hồn theo làn sóng biển, ngồi một góc cảnh của bờ biển thôi chúng ta cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh của bờ biển, sóng vỗ rì rào, cảm nhận cái gió, cái nắng và mùi vị của biển, các bạn có thể  ngồi cùng bạn bè, người thân, gia đình ngồi nhăm nhi những con mực cùng với vài lon bia dưới gió biển….

bãi biển nha trang

Bãi biển Nha Trang

Điều đáng nói đến ở đây, các món ăn cơm, cháo, phở, lẩu nơi đây có giá khá là rẻ, các dân phượt họ rất thích điều này.
Khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp để du lịch, nghĩ dưỡng. Lúc ra về các bạn còn có thể chọn mua những món ăn đặc sản nơi đây để về làm qua như: Mực, Cá Ngựa, Yến Sào, Nem chua, chả giò, Nem Ninh Hòa.

Xem thêm: VẺ ĐẸP TÌM ẨN CỦA PHỐ CỔ HỘI AN

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments