Giải quyết vấn đề chi phí điện nước trong văn phòng cho thuê

Vấn đề chi phí điện nước trong văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận giá rẻ ( http://vanphongchothuequanphunhuan.com/ ) luôn là bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp khi thuê văn phòng không làm rõ ràng trước khi ký hợp đồng để khi thanh toán xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Thông thường đối với bên thuê thì sẽ thanh toán tiền điện nước sử dụng còn riêng thang máy thì không tính phí. Nhưng cũng có nhiều văn phòng tính luôn tiền điện điều hoà, ánh sáng được tính chung với giá thuê. Bên cạnh đó là tiền thuê là những vấn đề mà nhiều chủ doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng không làm rõ vì nghĩ nó giống nhưng văn phòng khác nên khi thanh toán mới ngã ngửa ra vì chi phí đó không tính chung trong chi phí thuê, dẫn đến nhưunxg tranh cãi không đáng có mà đáng ra ngay từ ban đầu thì người đi thuê phải làm rõ những vấn đề này trong hợp đồng.

Tính toán chi phí điện nước trong văn phòng

Tối ưu chi phí trong hợp đồng thuê văn phòng

Đối với những chủ nhà tư nhân thì thông thường họ sẽ miễn phí tiền điện thắp sáng ở những nơi công cộng như thang máy, khu nhà vệ sinh, còn lại sẽ dựa vào công tơ điện mà tính ra tiền doanh nghiệp phải trả mỗi tháng hoặc mỗi kỳ.

Trường hợp doanh nghiệp thuê văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận ( http://vanphongchothuequanphunhuan.com/nhieu-lua-chon-van-phong-cho-thue-tai-quan-phu-nhuan ) trong các toà nhà cao tầng thì nên thương lượng phần diện tích hành lang được miễn phí do đó là nguồn sử dụng chung nên không được tính vào giá chung theo tỷ lệ diện tích thuê. Điều này có nhiều nhà đầu tư không chấp nhận, do vậy phải thương lượng kỹ càng hoặc thuê chỗ khác để dành lấy quyền lợi cho mình.

Khu vực thang máy không tính phí

Ngoại trừ khu vực hành lang thì những khu vực cũng nên được thảo luận rõ như những trụ cột là phần chiếm khá nhiều diện tích trong công ty nhưng khả năng sử dụng lại không có. Ngay cả khu vệ sinh và thang máy cũng không nên tính phí vì đây là khôn gian sinh hoạt chung. Sau khi đã trừ hết những chi phí cần thiết này thì tiến hang lập hơph đồng và thuê văn phòng.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 – Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments