Giải pháp phòng chống mất xe hiệu quả nhất hiện nay

Xe máy luôn là phương tiện rất có giá trị hiện nay, cũng chính vì thế mà nhiều vụ trộm cấp xe máy không ngừng xảy ra ở và ngày một tinh vi hơn. Bất kỳ chúng ta đi xe may hay tay ga chỉ cần sơ hở nhất thời cũng đều có thể trở thành nạn nhân của những trên trộm cướp xe máy. Và đây cũng là tình trang đáng báo động hiện nay, khiến cho không ít người dân cảm thấy hoan man lo sợ. Vậy làm sao để có thể bảo vệ được chiếc xe máy yêu quý một cách an toàn nhất có thể? Giải pháp nào là tốt nhất hiện nay hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp.

Trên thực tế thì những loại ổ khóa vật lý mà các nhà sản xuất lắp cho xe máy hiện nay không đảm bảo được an toàn cho xe máy, đối với kỹ năng bẻ khóa của những trên trộm xe máy hiện nay để có thể vô hiệu hóa các loại khóa này thì dễ như uống nước, một chiếc xe SH đắt tiền họ có thệ bẻ khóa chưa đến 10s. Chính vì thế, giải pháp thực tế nhất ngay bay giờ để có thể bảo vệ an toàn cho xe chỉ có thể là thay ổ khóa cơ thành những ổ khóa chống trộm xe thông minh. Vậy cụ thể khóa chống trộm loại là gì? Công dụng ra sao có tính năng vượt trội như thế nào?

Khóa chống trộm hiện nay có rất loại và đi kèm theo đó là những tính năng chống trộm hiệu quả. Cụ thể với những tính năng cơ bản như bật còi hú và đen khi có lực tác động vào xe và những hình thức mở khó trái phép cũng sẽ bị báo động và không thể khởi đông xe nếu không có thiết bị đi kèm. Hoặc sẽ mất rất nhiều thời gian và cần có những thiết bị chuyên dụng thì mới có thê vô hiệu há được những loại khóa này. Và chắc hẳn sẽ chẳng có đên trộm nào dám liều lình dành thời gian và công sức để đi bẻ khóa một chiếc xe được gắn khó chống trộm chuyên dụng.

Trên thị trường hiện nay khóa chống trộm có rất nhiều loại, nhiều tính năng do vậy giá thành cũng có sự khác biệt. Có loại từ vài chục cho đến vài triệu, để có thể chọn được một sản phẩm ưng ý tốt hơn hết là chúng ta hãy đến trực tiếp các cửa hàng chuyên cung cấp và lắp ráp khóa chống trộm để được tư vấn cụ thể và kèm theo đó sẽ được lắp đặt miễn phí, kèm theo các chính sách hỗ trợ khác.

>>> Nếu quan tâm bạn có thể xem thông tin và tính năng của cá loại khóa chống trộm tại đường dẫn: http://khoachongtrom.vn/gia-ca-cac-loai-khoa-chong-trom-xe-may.html

Phong

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments