Giá bán rau mầm TPHCM – Giá bán rau sạch giao tại nhà

Vườn rau sạch HB với mong muốn trao gởi niềm tin đến bạn đọc bằng những sản phẩm chất lượng của mình, hiện nay chúng tôi đang kinh doanh mặt hàng rau mầm – rau sạch chuẩn VietGAP theo hướng Hữu Cơ, chúng tôi gởi đến các đơn vị giá bán rau mầm TPHCM do chúng tôi cung cấp.

Rau mầm - Hàng Việt Nam chất lượng cao
Rau mầm – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của VietGAP, đơn vị chúng tôi rất tự hào vì đang đi tiên phong trong ngành rau mầm này. Với diện tích hơn 2000m2 vườn rau thực tế chúng tôi đang hoạt động tại Đồng Bà Canh, Hóc Môn, TPHCM đây là nơi cung cấp uy tín đáng tin cậy, được truyền hình đưa vào chuyên mục SẢN PHẨM VIỆT và hân hạnh được nhận giải thưởng LƯƠNG ĐỊNH CỦA dành cho thanh niên trẻ có bước đi phát triển mạnh mẽ trong ngành nông nghiệp.

Phong trào trồng rau mầm đang lan rộng trong phạm vi TPHCM, không chỉ các nhà sản xuất mà còn lan rộng đến mọi nhà, vì đây là loại rau nhiều chất dinh dưỡng, dễ trồng, các gia đình tận dụng ban công, hành lang trước hay sau nhà để tự trồng loại rau mầm này, có thể tự cung cấp thực phẩm sạch cho mình.

Giá bán rau mầm - rau sạch - rau hữu cơ
Giá bán rau mầm – rau sạch – rau hữu cơ

Ngoài danh mục sản phẩm trên đơn vị rau sạch HB còn cung cấp loại rau Hữu Cơ với giá trị dinh dưỡng cao, là thực phẩm an toàn không dùng bất cứ một loại phân hóa học nào trong quá trình canh tác loại rau này. Thay vào đó chúng tôi dùng chế phẩm sinh học tự tạo bằng các nguyên liệu thân thiện nhất ở xung quanh ta có mùi cay, nồng để xua đuổi các loại côn trùng gây hại cho rau. Thay thế loại phân hóa học bằng phân hữu cơ vi sinh vật có lợi cho cây trồng, giúp cây trồng phát triển mạnh mẽ.

Mời bạn xem thêm link sau để hiểu rõ hơn đơn vị chúng tôi:

http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/04/cung-cap-rau-sach-tphcm-cach-trong-cay.html

Chúng tôi sẽ sẵn sàng trao gởi niềm tin bằng sản phẩm chất lượng của mình với tiêu chí mang lại sức khỏe cộng đồng cho người Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

—————————————————
Liên hệ với Cty chúng tôi để được cung cấp Rau mầm – Rau hữu cơ – Rau sạch
Phone: 0903.394.025 Mr.Duy – 0909.74.84.55 Mr.Hoàng – (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP.HCM
—————————————————
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB
Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TPHCM
Website: http://www.raumamrausachtphcm.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments