Giá bán rau hữu cơ uy tín – Giá rau mầm tại TPHCM

Hiện nay có đơn vị rau chuẩn VietGAP theo hướng Hữu cơ nằm trên Hóc Môn, TPHCM kinh doanh loại rau này và giá bán rau hữu cơ uy tín, được nhiều đơn vị lớn tin dùng. Nay HB muốn tiếp cận với khách hàng nhiều hơn thông qua các nhà hàng, trường học, bếp ăn và gia đình.

R
Rau hữu cơ dền đỏ

Thị trường rau hữu cơ đang được quan tâm hàng đầu về ngành thực phẩm rau hiện nay, tại sao lại có điều này xảy ra? Vì ngày nay ngành thực phẩm rau bẩn quá nhiều, không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhìn vẻ bề ngoài rất bắt mắt, có màu xanh đậm, nhìn cứ mơn mởn các loại rau này thường bán ở chợ.

Giữa thị trường như vậy cũng còn một số đơn vị có cái nhìn khác, không chạy theo lợi nhuận, không chạy theo thị trường, chỉ âm thầm đầu tư, gầy dựng, tìm hiểu, học hỏi để cho ra đời một loại rau khá đặc biệt đó là rau hữu cơ sản phẩm này hướng đến người tiêu dùng có cái nhìn đúng về thực phẩm, biết bảo vệ sức khỏe gia đình không dùng những thực phẩm bẩn.

Ngoài trang trai rau hữu cơ có diện tích canh tác hơn 5000m2, vườn rau HB còn hơn 2000m2 dùng làm xưởng sản xuất rau mầm, nhằm cung ứng kịp thời đến khách hàng. Rau mầm không còn xa lạ với người dân TPHCM, vì loại rau này khá đặc biệt, người trồng thu hoạch ở dạng mầm, khi cây con vừa lớn khoảng 15-20 cm, ở giai đoạn này mầm tích tụ các hợp chất có lợi cho con người rất nhiều.

Giá bán rau mầm - rau sạch - rau hữu cơ
Giá bán rau mầm – rau sạch – rau hữu cơ

Rau mầm này không chỉ phát triển ở các nhà cung cấp mà còn lan rộng đến các gia đình, nhà nhà tận dung ban công, sân thượng để trồng loại rau này, vì chúng rất dễ trồng, không chiếm diện tích nhiều, các gia đình dùng phương pháp trồng cuốn chiếu là có rau mầm ăn quanh năm.

Để hiểu rõ hơn hơn mời bạn xem thêm video:

Vườn rau sạch HB lấy tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng mang đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ và làm hài lòng Quý khách.
—————————————————————————————————–
Liên hệ với Cty chúng tôi để được cung cấp Rau mầm – Rau hữu cơ – Rau sạch
Phone: 0903.394.025 Mr.Duy – 0909.74.84.55 Mr.Hoàng – (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP.HCM

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments