Dùng vỏ trứng tạo nên sự độc đáo trong văn phòng

Trứng và vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày chúng ta, ngoài dùng làm các thực phẩm tốt cho sức khoẻ hằng ngày thì chúng ta có thể dùng vỏ trứng làm cật để trang trí tại các cơ sở cho thue van phong quan 3.

Dùng vỏ đựng trứng

Khi chế biến trứng chúng ta nên hạn chế làm bể vỏ trứng nhiều, nên để vỏ trứng còn nguyên vẹn và xử lý sạch để khử mùi tanh và tránh bị mốc. Sau khi để khô vỏ trứng thì bạn dùng sơn màu phun lên bền mặt trứng các sắc màu bạn thích, hoặc dùng cọ trổ tài hoạ sĩ vẽ lên vỏ trứng. Sau đó để khô lớp sơn và đặt vỏ trứng vào những chiếc giỏ, phía trên đặt một tấm khăn mỏng hoặc để vào đó những cành hoa chúng ta yêu thích. Cách này rất đơn giản, không hề làm bạn tốn nhiều công sức. Khi thực hiện chúng ta chỉ cần khoé kéo và cẩn thận đừng để bị lem màu nhá. Cách trang trí này giúp văn phòng chúng ta trở nên sáng tạo và mới mẻ hơn, ngập tràn màu sắc. Chúng ta có thể đặt nó ở trên bàn làm việc  hoặc để ở các kệ trang trí trong văn phòng. Rất thú vị và đáng yêu đúng không các bạn.

Đặt trứng vào các hộp gỗ

Cũng giống như cách ở trên sau khi sơn màu hoặc vẽ lên trứng thì chúng ta làm sạch các thùng gỗ, nên chọn các thùng nhỏ gọn, có kích thước vừa phải. Và thêm vào đó những vật trang trí như chú gà con bằng nhựa, rơm hoặc giấy vụn đầy màu sắc hoặc có thể là các bông hoa bằng nhựa, các cành cây,,, Cách này cũng không quá khó các bạn nhỉ, nó tạo thêm sức sống cho không gian tại cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 và làm văn phòng trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Đặt trứng vào bình thuỷ tinh hoặc chén sứ

Những chiếc bình thuỷ tinh, chén sứ được tô điểm thêm bằng những vỏ trứng đầy màu sắc ấn tượng cho không gian văn phòng. Dựa vào cách trang trí tại cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 mà chúng ta lựa chọn những chiếc bình hoặc những chén sứ sao cho phù hợp với không gian của văn phòng. Để tăng thêm sự hấp dẫn thì nên lựa chọn những vỏ trứng có màu sắc ấn tượng các hình vẽ dễ thương độc đáo

Ngoài những gợi ý trên các bạn cũng có thể thoả sức sáng tạo để trang trí văn phòng thật đẹp mắt.

Các bạn có nhu cầu muốn biết thêm các thông tin về các cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 có thể tham khảo với chúng tôi theo địa chỉ sau: https://vanphongchothuequan3.vn/

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

46/32 Nguyễn Công Hoan, F7, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0968.44.68.68 – 08 730 88 678

Email: info@leaderreal.com.vn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments